12 con giáp sinh tháng nào tốt? Vận mệnh người sinh tháng 2 sướng hay khổ?

Bạn có biết tháng sinh có thể quyết định vận mệnh con người không? 12 con giáp sinh tháng âm lịch nào tốt? Cùng xem vận mệnh 12 con giáp sinh tháng 2 âm lịch sướng hay khổ.

1. Người tuổi Tý sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch là tiết Kinh Trập, người tuổi Tý sinh vào thời điểm này trong năm có phần nhút nhát, dù đôi khi cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng vẫn không giấu nổi lo sợ trong lòng. Cuộc đời êm ấm, được nhiều người yêu mến, tính tình nho nhã ôn hòa.

Loading...

Người này đối nhân xử thế vô cùng khéo léo, lại phóng khoáng cởi mở nên được rất nhiều quý nhân giúp đỡ. Tuy không quyền cao chức trọng nhưng sự nghiệp cũng thành, văn ấn có phần, thông minh đĩnh ngộ. Vượt nhiều gian khổ, có những lúc hiểm nguy tưởng chừng khó thoát nhưng vẫn may mắn bình an.

Vận mệnh người tuổi Tý sinh tháng 2 âm lịch tuy có nhiều trắc trở nhưng vẫn hạnh phúc an yên quá nửa đời người. Đây là người có tài hoa xuất chúng, đặc biệt có thiên hướng nổi bật về thơ văn, nghệ thuật. Tính tình hiền hòa nho nhã, song cũng nhút nhát, thiếu quyết đoán nên cả đời có phần khó thành đại sự.

Được tổ tông giúp đỡ rất nhiều nhưng tài sản hương hỏa để lại không nhiều. Anh chị em trong nhà hòa thuận yêu thương nhau, cũng biết đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau. Nếu đi theo nghiệp văn chương, làm những công việc liên quan đến chữ nghĩa thì có thể thành danh, song khó nắm được đại ấn trong tay. Thời trẻ khó có cơ hội làm công việc mà mình yêu thích, chịu khá nhiều vất vả, học hành chăm chỉ, phấn đấu hết mình, sau sẽ có lợi cho công việc.

2. Người tuổi Sửu sinh tháng 2 âm lịch

Người tuổi Sửu sinh tháng này có cá tính mạnh, tự lập tự cường, dũng cảm gan dạ, có quyền uy. Tuy nhiên họ cần người dẫn dắt mình trên đường đời, nếu không sẽ giống như anh hùng không gặp thời, khó có thể phát huy hết năng lực. Cuộc đời họ trải qua nhiều điều xui rủi, gặp chuyện buồn phiền.

Họ là những người có tài có trí, lại dám nghĩ dám làm, không sợ hãi trước bất cứ điều gì. Ước mơ của họ là có thể một tay làm nên cơ nghiệp, gây dựng sự nghiệp khiến bao người phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên do nhiều yếu tố mà họ phải trải qua nhiều khó khăn vất vả, thất bại nhiều lần trước khi có được thành công.

Người tuổi Sửu sinh tháng 2 âm lịch có một khuyết điểm chí mạng, đó là hành sự lỗ mãng, thiếu xem xét cẩn trọng trước khi làm, chỉ dựa vào dũng khí của mình để hành động, ngang ngạnh cố chấp không chịu nghe lời khuyên can của mọi người. Chính vì thế mà cuộc đời họ luôn gặp phải nhiều điều không được như ý, chịu nhiều gian nan vất vả, ước vọng không thành, lý tưởng hóa thành bong bóng xà phòng.

Bạn nên sửa ngay khuyết điểm này, tu tâm dưỡng tính. Làm bất cứ chuyện gì cũng phải xem thời thế, suy tính kĩ càng, không nên cố chấp, một mình một ý. Ngàn vạn lời có thể không nghe nhưng không thể bỏ qua dù chỉ là một lời góp ý. Có như vậy bạn mới có thể giảm bớt trở ngại trên con đường đến với thành công, tạo dựng sự nghiệp như mình mong muốn.

3. Người tuổi Dần sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch là tiết Kinh Trập, là thời điểm xuất lực, dụng võ, thể hiện sức mạnh cá nhân. Người tuổi Dần sinh vào tháng 2 âm lịch tài trí hơn người, dụng mưu như thần, việc gì đã quyết là tất sẽ thành. Có tài kinh bang tế thế, có thể thống lĩnh đại quân, lãnh đạo vạn người.

Vận mệnh người tuổi Dần theo tháng sinh âm lịch trùng vào tiết Kinh Trập vô cùng tốt đẹp. Tài năng xuất chúng, họ có thể làm nên đại nghiệp kinh thiên động địa. Vừa có đức lại vừa có tài, vừa có trí lại vừa có dũng, vừa có trung lại vừa có hiếu, quả thực không thể có điều gì khiến cho người này lùi bước. Họ có khả năng trở thành lãnh đạo, là tấm gương để người người noi theo, được kính nể và ngưỡng mộ, cũng được yêu quý rất nhiều.

4. Người tuổi Mão sinh tháng 2 âm lịch

Người tuổi Mão sinh tháng 2 lịch âm rơi vào tiết Kinh Trập, là lúc vạn vật sinh trưởng, cây cối đâm chồi nảy lộc, hoa lá tốt tươi. Sinh vào thời điểm này trong năm, tuy cũng phải gánh chịu không ít phong ba bão táp trong đời, nhưng kết cục vẫn vô cùng tốt đẹp, cơm ăn áo mặc đủ đầy, có tiền bạc, có công danh sự nghiệp, tiền đồ sáng lạn rạng rỡ.

Nếu có thể kiên trì vượt qua những khó khăn trong cuộc đời thì bản thân người tuổi Mão sẽ càng ngày càng thêm mạnh mẽ hơn, có nhiều kinh nghiệm, có đủ năng lực để ứng phó với mọi sự trên đời, chẳng có gì là không thể vượt qua. Con đường phía trước vô cùng tươi sáng, hạnh phúc ngập tràn.

5. Người tuổi Thìn sinh tháng 2 âm lịch

Người tuổi Thìn sinh tháng 2 theo lịch âm rơi vào tiết Kinh Trập, số phận may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thành công vang dội. Người này có địa vị khá cao trong xã hội, được nhiều người kính nể và ngưỡng vọng.

Người cầm tinh con Rồng sinh tháng này trong năm có tài trí hơn người, văn võ song toàn, có thể thăng tiến rất cao như Rồng bay về trời. Họ tự tin vào bản thân mình, luôn suy nghĩ tích cực lạc quan, song đôi khi có phần cố chấp, không chịu nghe theo ý kiến bất cứ ai. Có điều sự thành công là tấm huy chương đảm bảo cho con giáp này, giúp họ giành được lòng tin và ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Sự nghiệp thăng tiến rất nhanh như diều gặp gió, tài lộc ùn ùn kéo tới không ngừng, cả đời vinh hoa phú quý, con cháu đầu đàn, là mẫu người danh lợi song toàn, đại phú đại quý.

Nếu người tuổi Thìn mà sinh vào tháng 2 âm lịch thì có mệnh quý nhân, tài lộc dư dôi, có cơ may làm nên đại nghiệp, công thành danh toại, đức cao vọng trọng, địa vị cao sang, nhiều người kính nể, có quyền có thế.

6. Người tuổi Tỵ sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch rơi vào tiết Kinh Trập, vạn vật bừng tỉnh sau mùa đông lạnh giá, tuy nhiên còn đôi chút ngỡ ngàng sau giấc ngủ dài, không biết phải làm sao cho phải. Người tuổi Tỵ sinh tháng này mang chút mơ hồ như vậy, tinh thần không được tốt cho lắm, khó có thể tự lập, càng không nói đến chuyện một tay làm nên cơ nghiệp.

Những chú Rắn sinh vào tháng 2 âm là người phúc mỏng lộc chẳng nhiều. Trong đời gặp phải khá nhiều hoạn nạn, lúc nào cũng có chuyện phiền phức khổ tâm gây phiền não. Tính cách người này khá trầm lắng, thích yên tĩnh, ham học hỏi, có tài năng về thơ ca nghệ thuật nhưng không may chẳng tìm được nơi dụng võ. Bất mãn với thời cuộc, ý chí phấn đấu ngày càng sa sút, lý tưởng cũng héo mòn, chỉ biết ngày ngày làm những chuyện nhàm chán, chẳng còn tham vọng sự nghiệp, cũng khó giành được thành công trong cuộc sống.

7. Người tuổi Ngọ sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch rơi vào tiết Kinh Trập. 12 con giáp sinh tháng nào tốt? Người tuổi Ngọ sinh tháng này là người chú trọng hình thúc, thích sạch sẽ gọn gàng, sống thanh cảnh khiêm nhường. Họ là người thông minh hoạt bát, khoan dung độ lượng, song không thích bị bó buộc trong bất cứ hoàn cảnh nào. Với họ, tự do là điều thiêng liêng, là thứ họ luôn hướng tới, tâm tính cũng có phần bất cần, thích gì làm nấy.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ sinh tháng 2 âm may mắn được hưởng phúc phần tổ tiên để lại, được cha mẹ nâng đỡ khá nhiều. Tuy vậy, họ vẫn gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống, cũng phải đối mặt với nhiều tai họa khó lường, song may là không quá nguy hiểm, đến phút cuối vẫn có thể hóa nguy thành an nhờ được quý nhân tương trợ. Vận thế cuộc đời nhiều biến động, lên xuống thất thường.

8. Người tuổi Mùi sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch rơi vào tiết Kinh Trập, người tuổi Mùi sinh vào thời điểm này trong năm tính tình hòa nhã, ấm áp, cũng là người giỏi ngoại giao, có đường nhân duyên rất tốt.

Sinh vào tháng 2 âm lịch, người tuổi Mùi dễ được quý nhân giúp đỡ về nhiều mặt trong cuộc sống. Ở nhà có cha mẹ anh em tương trợ, ra ngoài lại có bạn bè nâng đỡ, dường như con giáp này gặp rất nhiều điều may mắn và thuận lợi, cũng chẳng lo bị dồn đến bước đường cùng bởi khó khăn.

Có được điều đó cũng là nhờ bản mệnh thường ngày thân thiện hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người, là lẽ Nhân – Quả thường thấy. Đường tài lộc của con giáp này trải dài khắp bốn phương, thu nhập đến từ nhiều nguồn, tài lộc dồi dào không bút nào tả xiết. Nếu đi theo con đường chính trị, ngoại giao thì tài năng của tuổi Mùi sẽ được phát huy cao độ, dễ dàng giành được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như lập nên những thành tựu lớn.

9. Người tuổi Thân sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 lịch âm rơi vào tiết Kinh Trập, người tuổi Thân sinh vào khoảng thời gian này tính tình có phần cố chấp, tuy được ơn mưa móc, quý nhân độ mệnh nhưng quan lộc không dài, sự nghiệp phát triển đến một ngưỡng nào đó dễ bị suy thoái.

Người tuổi Thân sinh tháng 2 âm lịch có vận mệnh cuộc đời không được tốt cho lắm. Tháng sinh này khiến cho bản mệnh tuy thông minh đĩnh ngộ, có tài năng, có thực lực, cũng được gia đình hỗ trợ rất nhiều nhưng quan lộc không bền, tại chức tại vị không được lâu dài.

Đường tài lộc thăng trầm bất định, khi thì tiền tài ào ào đổ về nhà, khi thì không có 1 xu dính túi. Điều này phần nhiều là do tuổi Thân bị tiểu nhân quấy phá, tiểu nhân ở ngay bên cạnh mình, hiểu rõ về mình nên khi nổi tâm phản bội thì dễ khiến cho con giáp này điêu đứng, chịu đủ mọi tổn thất to lớn về mình.

Người tuổi Thân sinh tháng 2 âm lịch nên thận trọng, cẩn tắc vô áy náy, chớ để kẻ xấu có cơ hội lợi dụng mà bán đứng mình. Từ nhỏ nên tự rèn luyện nguyên tắc xử lý công việc một cách ngay thẳng chính trực, không để cảm xúc dẫn đường mà mắc phải sai lầm.

Hơn nữa, đừng chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt mà gạt bỏ hết những nguy cơ tiềm tàng phía sau đó, bởi đó sẽ chính là hồi kết cho may mắn của bản mệnh.

10. Người tuổi Dậu sinh tháng 2 âm lịch

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường kinh doanh.

11. Người tuổi Tuất sinh tháng 2 âm lịch

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người khỏe mạnh, tốt bụng, dũng cảm, tuy nhiên một số người lại lại hay tỏ vẻ ngông nghênh, thiếu tôn trọng người khác. Sinh vào tiết Kinh Trập, người tuổi Tuất thường thích đi đây đó, làm việc theo cảm tính.

12. Người tuổi Hợi sinh tháng 2 âm lịch

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập có thể trở thành bậc kiệt xuất. Đây là mẫu người thông minh, trí tuệ, tôn nghiêm, tinh lực sung mãn, cuộc đời được hưởng an lành.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...