2 bí quyết giúp phụ nữ thỏa mãn, thăng hoa trong chuyện gối chăn

Kéo dài thời gian quan hệ tình dục và tăng mức độ kích thích là những cách sẽ giúp làm phụ nữ thỏa mãn, đạt được cực khoái trong đời sống gối chăn!

Quan hệ tình dục được đánh giá cao ở chất lượng hơn số lượng. Khoa học đã chứng minh, một cuộc yêu kéo dài thường giúp phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn là những cuộc yêu chóng vánh. Chuyện ấy đủ lãng mạn và nồng nàn sẽ khiến phụ nữ hạnh phúc và đây chính là yếu tố quan trọng để đạt được cực khoái.

Loading...

Vậy nên, đối với phụ nữ, bạn cần hết sức kiên nhẫn và chú trọng vào chất lượng thay vì quan hệ tình dục đơn thuần để giải quyết vấn đề sinh lý. Hãy áp dụng 2 nguyên tắc dưới đây để chinh phục nàng bất cứ lúc nào.

Kéo dài thời gian quan hệ

Đây là điều quan trọng khi quan hệ tình dục. Rõ ràng đàn ông dễ đạt được cực khoái hơn phụ nữ vậy nên họ thường kết thúc khi họ mong muốn mà không để ý nhiều tới mong muốn của nữ giới.

Đàn ông kiểm soát được cuộc yêu, cũng sẽ kiểm soát được người phụ nữ của mình. Hãy trò chuyện với nàng và lắng nghe ý muốn của đối phương nhiều hơn.

Bạn sẽ biết được nàng thích quan hệ kiểu gì và hai người sẽ có một khoảng thời gian thú vị hơn để giúp nàng đạt được cực khoái.

Tăng mức độ kích thích

Tình dục là một trải nghiệm lâu dài, bạn cần nhiều thời gian để khám phá đối phương bởi mỗi người có nhu cầu và sở thích tình dục khác nhau. Muốn phụ nữ đạt được cực khoái, trước tiên cần tìm ra những điểm G nhạy cảm trên cơ thể. Những nụ hôn ngọt ngào và sự kích thích cơ thể sẽ làm tăng hormone tình dục và giúp phụ nữ hài lòng hơn trong chuyện ấy.

Loading...