3 cách đơn giản sử dụng giấm rượu táo để điều trị viêm xoang

Giấm rượu táo có tính chất kiềm kết hợp với đặc tính chống viêm giúp điều trị viêm xoang và ngăn chặn sự lây nhiễm trong các xoang trở nên nặng hơn.

Nhiễm trùng trong xoang có thể gây ra vấn đề khó chịu như nghẹt mũi, đau mãn tính ở khu vực giữa hai mắt, nhức đầu, …. Các triệu chứng của bệnh viêm xoang gây ra rất nhiều đau đớn và khó chịu.

Từ xa xưa, con người đã sử dụng các thành phần tự nhiên và biện pháp dân gian để làm giảm dần các triệu chứng của nhiễm trùng này.

Một phương thuốc dân gian như vậy là giấm rượu táo, nó có tác dụng kỳ diệu đối với bệnh viêm xoang. Nó chứa các hợp chất có thể điều trị viêm xoang và cũng ngăn chặn sự lây nhiễm trở nên nặng hơn.

Loading...

3 cách đơn giản sử dụng giấm rượu táo để điều trị viêm xoang

Tính chất kiềm kết hợp với đặc tính chống viêm cho phép thành phần tự nhiên này điều trị đáng kể sự lây nhiễm trong các xoang.

Dưới đây là 3 cách đơn giản nhưng hiệu quả của việc sử dụng giấm rượu táo để điều trị viêm xoang.

Lưu ý: Bạn nên đi kiểm tra bác sĩ trước khi chọn cho các phương pháp điều trị này.

1. Nước tonic giấm rượu táo

Thuốc bổ này là khá đơn giản để thực hiện. Chỉ cần thêm 2 muỗng cà phê giấm rượu táo vào trong một cốc nước ấm. Tiêu thụ ít nhất 2-3 lần trong một ngày và bạn sẽ có thể trải nghiệm những thay đổi đáng kể trong tình trạng của bạn.

2. Giấm rượu táo với mật ong

Phương pháp truyền thống này không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng. Thêm ½ muỗng canh mật ong vào 1 muỗng canh giấm rượu táo và tiêu thụ hỗn hợp này ít nhất hai lần trong một ngày. Các đặc tính kháng khuẩn của hai thành phần này có hiệu quả làm dịu sự khó chịu và ngăn chặn vi khuẩn lây lan nhiễm trùng.

3. Hít hơi giấm rượu táo

Chỉ cần thêm 3-4 muỗng canh giấm rượu táo vào một nồi nước nóng. Lấy một miếng khăn nhỏ che đầu và hít hơi nước. Nó sẽ làm giảm đáng kể sự tắc nghẽn trong mũi và giảm dần các triệu chứng liên quan đến xoang gây phiền nhiễu.

Like and Sharing:

Loading...