3 cặp cung hoàng đạo chuyện tình càng sóng gió, tình cảm càng đậm sâu

Có một số mối quan hệ dù có mệt mỏi hay trắc trở đến đâu thì cặp đôi đó vẫn luôn bên nhau không thể chia cách, thậm chí dù có chia tay cũng sẽ tìm cách quay lại bên nhau. Dưới đây là những cặp cung hoàng đạo như vậy.

Ma Kết (22/12 – 19/1) và Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là hai cung hoàng đạo tuy tích cách có nhiều điểm khác biệt nhưng lại bù trừ, bổ sung cho nhau rất tốt. Dù là trong công việc hay trong cuộc sống thì họ đều rất hòa hợp và có quan điểm giống nhau về tình yêu cũng như mong muốn đối với mối quan hệ này.

Loading...

Cả Ma Kết và Kim Ngưu đều muốn có một mối quan hệ ổn định, bền vững, bình yên, họ không thích những tình cảm quá mãnh liệt rồi trở nên nhạt phai nhanh chóng theo thời gian.

Chuyện tình cảm với Ma Kết là chuyện cả đời bởi cung hoàng đạo này không phải là người thích giao thiệp, kết bạn và cởi mở với các mối quan hệ. Họ cũng ít khi nảy sinh cảm tình với ai. Nếu như bạn cũng có cùng suy nghĩ như vậy thì chắc chắn sẽ dễ dàng trở nên thân thiết với Ma Kết. Càng ở bên Ma Kết lâu thì bạn sẽ càng cảm thấy không thể sống thiếu họ được.

Cự Giải (22/6 – 22/7) và Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là hai cung hoàng đạo rất nhạy cảm. Họ rất dễ đoán và cũng rất dễ bị tổn thương trong cuộc sống. Kể cả nếu có chia tay thì Cự Giải và Song Ngư vẫn không thể quên được nhau và vẫn luôn cập nhật thông tin về nhau. Rất có thể sau khi trải qua một số mối tình thì họ nhận thấy người cũ vẫn là người phù hợp nhất với mình và sẽ tìm cách trở lại bên nhau.

Dù có bất kì chuyện gì xảy ra thì dường như tình cảm của Cự Giải và Song Ngư dành cho nhau cũng không hề thay đổi vì thế trong hầu hết các trường hợp thì hai cùng hoàng đạo này dù hợp tan tan hợp bao nhiêu lần cũng sẽ có kết thúc có hậu bên nhau. Sợi dây gắn kết giữa họ rất bền chặt và không thể bị phá vỡ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) và Song Tử (21/5 – 21/6)

Hai cung hoàng đạo này có tích cách khá vô tư, vui vẻ. Một người thì thích mạo hiểm, một người thì luôn hào hứng với những sự thay đổi, những điều mới mẻ. Họ thường cùng nhau đi du lịch, khám phá đó đây vì Nhân Mã thích được tự do còn Song Tử không muốn kìm hãm bản thân trong bất kì một khuôn phép nào cả. Đây dường như là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau.

Mặc dù bên cạnh những điểm tương đồng họ cũng có những nét tính cách rất khác biệt và đôi khi chính sự phóng khoáng trong tình cách của cả hai dẫn đến sự bất mãn cho đối phương nhưng khi ở bên nhau họ vẫn tìm được cách dung hòa. Càng ở bên nhau lâu thì họ càng nhận thấy đối phương là nửa kia đích thực của cuộc đời mình và nhất định không thể rời xa nhau.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

An Nhiên!

Loading...