3 con giáp không nên đi làm ăn xa trong tháng 9/2020 dương lịch

Những con giáp đi làm ăn xa bất lợi trong tháng 9/2020 dương lịch này nếu có thể nên tìm cách thoái thác bởi nếu đi xa có thể “rước họa vào thân”.

1. Người tuổi Tý: Chi tiêu tốn kém, mất tiền, mất của

Người tuổi Tý thông minh, giỏi ăn nói và xã giao, nên dễ được cấp trên trọng dụng và giao cho nhiệm vụ ngoại giao, khai thác thị trường tiềm năng. Tất nhiên, việc đi công tác xa là điều diễn ra khá thường xuyên với họ.

Trong tháng 9 này, tuổi Tý không được nhiều cát tinh hỗ trợ khi đi xa, thêm vào đó lại có hung tinh phá hoại hành trình của bạn, vì vậy, chỉ nên làm việc trong phạm vi gần thôi nhé.

Nếu có thể, hãy khéo léo từ chối cấp trên và nhờ họ giao cho người khác nhiệm vụ đi xa, còn bản mệnh đảm đương công việc khác thay thế là được.

Bởi có nhiều dấu hiệu cho thấy, tuổi Tý sẽ hao tài khá mạnh trong dịp đi xa. Bạn chi tiêu tốn kém, thậm chí mất tiền mất của vì sự bất cẩn hoặc tính nóng nảy mất kiểm soát của mình.

Ngoài ra, việc mất tiền mất của còn liên quan đến các phương tiện giao thông như nhỡ tàu xe, hủy chuyến bay hoặc bị phạt vì vi phạm luật giao thông.

2. Người tuổi Thân: Tổn hao sức khỏe

Tháng 9 dương lịch này, sức khỏe tuổi Thân vốn đã không tốt, xuất hiện nhiều dấu hiệu khác lạ, rất cần thời gian để nghỉ ngơi, dưỡng sức. Vì thế, việc đi làm ăn xa không hề có lợi cho bạn trong thời điểm này.

Hành trình kéo dài sẽ khiến cơ thể những chú Khỉ mệt mỏi, suy kiệt. Đổ bệnh nơi xa không có người chăm sóc là một điều vô cùng khó khăn với bạn. Chưa kể, công việc này khá vất vả, bản mệnh khó lòng mà đảm đương nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Nếu có thể, hãy từ chối khéo léo để người có kinh nghiệm đối ngoại hơn mình đi rồi học hỏi dần dần, rút ra kinh nghiệm tốt hơn cho bản thân, đừng hấp tấp đồng ý nhé.

Trong trường hợp bất khả kháng thì sao? Bạn nên chuẩn bị thật tốt cho hành trình của mình. Đừng quên ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý và mang theo các loại thuốc “phòng thân” nhé.

3. Người tuổi Sửu: Vướng họa huyết quang, tai nạn xe cộ

Những chú Trâu nhiệt tình, năng nổ luôn là nhân viên cốt cán được giao phó trọng trách trong cơ quan/ tập thể. Vì thế, chuyện đi công tác xa thường xuyên là điều dễ hiểu.

Hơn thế, nhiệm vụ càng khó họ càng chứng minh được khả năng làm việc của mình. Chính vì thế, bản mệnh luôn được cấp trên khen ngợi, sớm thăng quan tiến chức.

Có điều, tháng 9 dương lịch này tuổi Sửu ít được quý nhân trợ giúp, lại có hung tinh chiếu mệnh gây họa huyết quang. Theo đó, bản mệnh rất dễ gặp họa liên quan đến xe cộ, nên tốt hơn hết nên làm việc tại văn phòng, không đi công tác hay làm nhiệm vụ xa để hạn chế rủi ro.

Nếu trường hợp bất khả kháng, tuổi Sửu nên có bạn đồng hành, tránh đơn độc một mình kẻo khi xảy ra sự cố khó mà kịp thời ứng biến, hậu quả khôn lường, đừng chủ quan bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

An Nhiên!