3 con giáp thăng chức tăng lương dễ dàng trong tháng 9/2018 âm lịch

Vận số 12 con giáp năm 2018 xin hé lộ danh sách 3 con giáp vượng vận quý nhân dưới đây, nhờ có số “ngậm thìa vàng” nên suốt tháng 9 âm lịch họ sẽ được thăng chức, tăng lương khá dễ dàng.

Vận số 12 con giáp năm 2018 xin hé lộ danh sách 3 con giáp vượng vận quý nhân, nhờ có số “ngậm thìa vàng” nên suốt tháng 9 âm lịch họ sẽ được thăng chức, tăng lương khá dễ dàng chính là:

Loading...
1. Con giáp tuổi Mùi

Chỉ số may mắn: 5 sao

Thời điểm may mắn: Từ mùng 8 âm lịch trở đi

Con giáp quý nhân: Tuổi Sửu

Nhờ được phúc tinh cao chiếu nên từ giữa tháng 10 dương lịch – cũng chính là đầu tháng 9 âm lịch trở đi, vận trình cuộc sống của con giáp tuổi Mùi được nhận định là vô cùng thăng hoa và viên mãn. Họ sẽ có quãng thời gian 30 ngày bùng nổ thật sự trong tài chính và công việc.

Lý giải nguyên nhân vì sao họ lại có dấu hiệu đảo chiều vào cuối năm thật không mấy khó khăn. Bởi lẽ, tháng 9 âm lịch này, vận số 12 con giáp nhận thấy rằng, ngoài ý chí mạnh mẽ và sự kiên trì bền bỉ ít ai bì được, họ còn rất may mắn trong sự nghiệp.

Mối quan hệ của họ với cấp dưới rất ổn định và hài hòa, các công việc tiến triển đúng như dự đoán và khá hanh thông thuận lợi. Chính bởi thế mà nếu chẳng may gặp phải bất cứ điều bất trắc hoặc sự cố không như ý muốn nào, họ đều có thế chuyển nguy thành nan, chuyển bại thành thắng một cách dễ dàng.

Sau 1 tuần đầu của tháng 9 âm lịch, con giáp tuổi Mùi sẽ nhanh chóng được cấp trên ghi nhận những đóng góp và cống hiến mang tính đột phá. Khả năng được đề bạt vào nhiều vị trí đáng gờm với mức lương bổng hậu hĩnh với họ là quá đơn giản.

Các cá nhân tuổi Mùi sinh tháng 10 hoặc tháng 12 âm lịch trong 30 ngày tới, vận khí sẽ còn được nhận định là thăng hoa huy hoàng và viên mãn bậc nhất so với những người cùng trang lứa.

2. Con giáp tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: 4 sao

Thời điểm may mắn: Từ ngày 15 âm lịch trở đi

Con giáp quý nhân: Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 9/2018 âm lịch, vận số 12 con giáp dự đoán, người tuổi Ngọ sẽ luôn tràn đầy sinh lực, vận may dồn dập, không việc gì có thể ngáng trở và làm khó họ được. Chìa khóa thành công cho họ trong 30 ngày tới là liên tục cố gắng kiên trì, bền bỉ, may mắn sẽ mỉm cười với họ từ giữa tháng trở đi.

Những con giáp tuổi Ngọ làm kinh doanh tự do sẽ vượng vận quý nhân hơn bao giờ hết. Dù có xảy ra bất cứ khó khăn hoặc nguy cơ đáng ngại nào, họ đều sẽ luôn được cộng sự, bạn bè và người thân giúp đỡ.

Nếu tinh ý đầu tư vào những mặt hàng/sản phẩm đắt khách, dự đoán những ngày cuối tháng 9 âm lịch, họ sẽ ngập trong “núi tiền” và dư dả hầu bao đủ từ giờ tới cuối năm.

Vận số 12 con giáp nhắc nhỏ rằng, muốn tài lộc vững bền, cách tốt nhất với họ là tích cực làm việc thiện, năng đi chùa cần an và chịu khó thắp hương những ngày mùng một và ngày rằm. Làm được như vậy thì khả năng được đề bạt lên những vị trí cao hơn là hoàn toàn nằm trong tầm tay của người tuổi Ngọ.

3. Con giáp tuổi Tý

Chỉ số may mắn: 4 sao

Thời điểm may mắn: Từ ngày 15 âm lịch trở đi

Con giáp quý nhân: Tuổi Dần

Trong số 12 con giáp, người tuổi Tý vẫn luôn được đánh giá là thông minh và nhanh nhẹn, làm việc vừa kĩ tính lại hết mức chu toàn. Họ luôn biết cách lên kế hoạch kĩ càng cho mọi dự án và nhanh chóng tìm ra được những cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Tháng 9 âm lịch này, vận số 12 con giáp nhận thấy, nhờ được phúc tinh cao chiếu, người tuổi Tý sẽ bùng nổ vượt bậc trong sự nghiệp và tài vận. Họ rất dễ ở vào trạng thái, làm đâu thắng đó, vượng tài vượng vận.

Chỉ cần triển khai các dự án/hạng mục công việc đúng với kế hoạch họ đề ra từ trước và được cộng sự, cấp trên tín nhiệm, tin tưởng thì thắng lợi đã ở trong tay họ tới 9 phần. Cơ hội được thăng chức, tăng lương khi ấy sẽ càng gần với người tuổi Tý.

Dự đoán từ giữa tháng 9 âm lịch trở đi, tài vận của họ sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Càng mạnh dạn đầu tư, họ càng gặt hái nhiều điều thuận lợi và may mắn. Chính vì thế, hãy khéo léo cân đối hài hòa giữa sự nghiệp và sức khỏe, cơ thể càng tráng kiện, dẻo dai, họ càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền và duy trì tài lộc vững bền hơn nữa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Vietnammoi!

Loading...