3 dấu hiệu cho thấy chàng không bao giờ phản bội bạn, hãy giữ thật chặt!

Xa mặt cách lòng – đó là điều mà cặp đôi nào cũng lo sợ. Tuy nhiên, nếu chàng có những dấu hiệu này thì bạn cứ an tâm nhé.

Khi yêu xa, chắc hẳn ai cũng lo sợ rằng đối phương sẽ có người khác, khoảng cách sẽ dần dần xóa nhòa tình cảm của cả hai. Thậm chí, chỉ cần chàng không nghe máy hay trả lời tin nhắn lâu một chút cũng khiến các chị em nghi ngờ rằng người mình yêu đang cạnh một ai khác.

Tuy nhiên, nếu chàng có những dấu hiệu dưới đây thì các chị em chớ đa nghi quá vì chàng sẽ chẳng bao giờ phản bội bạn ngay cả khi yêu xa đâu.

1. Chàng là một người nguyên tắc

Nếu bạn đang lo lắng khi chàng đi xa sẽ có hình bóng khác không phải bạn thì hãy bình tĩnh lại trước đã. Bởi nếu chàng là một người luôn tuân thủ các nguyên tắc về đạo đức thì khả năng phản bội của họ là rất thấp.

Chàng sẽ luôn tử tế ngay cả khi không có ai chứng kiến bởi nếu chàng “ăn phở”, chàng sẽ tự thấy áy náy với bản án lương tâm chứ không phải họ không dám ngoại tình vì sợ bắt quả tang đâu. Vì vậy, nếu chàng có nhỡ trả lời tin nhắn muộn một chút hay bỏ lỡ cuộc gọi của bạn thì trước tiên bạn hãy tự hỏi rằng “Quan điểm sống của chàng là gì? Quan niệm của chàng về sự tin tưởng và lòng chung thủy như thế nào?” nhé.

2. Chàng rất chú tâm vào công việc

Đối với nữ giới, im lặng là điềm báo không lành cho một mối quan hệ. Còn đối với nam giới, im lặng chỉ đơn thuần là họ tự cho mình một khoảng thời gian để thư giãn tâm trí, nhìn lại chính mình.

3 dấu hiệu cho thấy chàng không bao giờ phản bội bạn, hãy giữ thật chặt!

Các nàng đừng nghĩ rằng mình là “trung tâm của vũ trụ”, thời khắc nào chàng cũng phải suy nghĩ và dành thời gian cho mình. Vì ngoài tình yêu, họ còn có nhiều vấn đề khác cần giải quyết và lúc chàng im lặng có lẽ là do chàng đang bị phân tâm để giải quyết một vấn đề nào đó.

Và nếu như chàng quá bận rộn vì công việc hay vấn đề gia đình thì chắc chắn thời gian để họ đi “cưa” một cô nàng khác là rất khó rồi. Cho nên, các nàng đừng quá hoang mang khi không thấy chàng đâu mà hãy nhẫn nại một chút, nhẹ nhàng hỏi thăm chàng. Những lời hỏi thăm hay những câu dặn dò sẽ khiến chàng cảm thấy ấm lòng hơn đấy.

3. Chàng không bao giờ phản ứng tiêu cực ngay cả khi bạn mắc lỗi

Dù tức giận tới đâu nhưng chàng chưa bao giờ mất kiểm soát hay có những lời nói khiếm nhã, thậm chí là động tay, động chân với bạn thì chứng tỏ chàng rất tôn trọng bạn. Một người đàn ông luôn đối xử nhẹ nhàng và lịch sự với bạn ngay cả trong những cuộc tranh luận thì chàng sẽ không ngoại tình ngay cả khi hai người đang cách nhau rất xa đâu.

Theo Hà Nguyễn/Khám phá!