3 phương pháp điều trị căng thẳng thần kinh đơn giản

Những phương thuốc điều trị căng thẳng thần kinh tự nhiên đang gia tăng, những người căng thẳng hay lo âu từ chối sử dụng thuốc để tránh những tác dụng phụ.

Bạn có biết rằng những rối loạn căng thẳng thần kinh là một trong những vấn đề sức khỏe tinh thần ở phụ nữ?

Loading...

Bạn có tin rằng những người lo âu, căng thẳng thần kinh thường tham khảo ý kiến ​​trung bình của trên 5 bác sĩ, trước khi họ được chẩn đoán chính xác? Đó là lý do tại sao, những người hay lo âu không thích sử dụng thuốc vì những tác dụng phụ nguy hiểm, và ngày càng nhiều người đang tìm kiếm các phương thuốc thay thế điều trị căng thẳng thần kinh.

Sự căng thẳng thần kinh là gì? Sự căng thẳng thần kinh của một người là lo lắng bồn chồn một cách thường xuyên, lo lắng và căng thẳng mãnh liệt về một loạt các vấn đề và những thứ theo một cách không bình thường và ở trên tầm quan trọng của vấn đề.

Mặc dù tất cả chúng ta đều bị căng thẳng và lo lắng, nhưng cuối cùng chúng ta vượt qua được, thường xuyên nhìn lại và suy nghĩ những cái là quan trọng hóa.

Phương pháp điều trị căng thẳng thần kinh là cần thiết để giúp thư giãn, giảm stress và giảm bớt sự lo lắng. Dưới đây là ba phương pháp tự nhiên đã được tìm thấy là khá hiệu quả:

1. Kỹ thuật thở

Khi chúng ta căng thẳng thường có xu hướng thở không sâu, thở co thắt và, đôi khi, mọi người có thể ngưng thở trong một khoảng thời gian, và không thể nhận thức về điều đó. Điều này dẫn đến sự mất cân bằng trong tỷ lệ oxy và carbon dioxide của cơ thể, có thể dẫn đến cho bạn cảm thấy choáng váng, chóng mặt và mệt mỏi, dẫn đến sự lo lắng hơn. Bạn có thể khắc phục tình trạng mất cân bằng này bằng cách thực hành kiểm soát, thở nhịp nhàng. Một trong số những cách tốt nhất là thực hành thở sử dụng cơ hoành. Đa số chúng ta chỉ thở với ngực trên mà tất cả dung tích phổi không được sử dụng.

2. Khả năng thở ra

Ngồi trên một chiếc ghế thoải mái đặt lưng thẳng và tay đặt lên đùi. Sau đó thở ra từ từ bằng miệng trong khoảng 8 giây, cố gắng thư giãn tâm trí, vai và chân tay. Hãy cố gắng hoàn thành khoảng 10 chu kỳ một lần hoặc hai lần trong một ngày. Sau đó, dần dần tăng lên khoảng 30 chu kỳ vài lần trong một ngày.

3. Nghe nhạc

Nghe nhạc đã được chứng minh là làm giảm bớt căng thẳng. Âm nhạc đã được tìm thấy làm giảm nhịp tim và thúc đẩy sự gia tăng nhiệt độ của cơ thể. Đó là một dấu hiệu của sự khởi đầu của quá trình thư giãn.

Like and Sharing:

Loading...