3 phương pháp điều trị hiệu quả nhất để loại bỏ mụn thịt dư

Tinh dầu trà xanh, nước ép hành và giấm rượu táo là 3 biện pháp điều trị hiệu quả nhất giúp loại bỏ mụn thịt dư trên làn da mềm mại của bạn.

Mụn cơm có cuống hay mụn thịt dư không gây hại khi tăng trưởng trên da mềm mại. Mặc dù những mụn này là u lành tính, nhưng chúng làm giảm vẻ đẹp của bạn đến một mức độ lớn.

Loading...

Rất nhiều yếu tố như tuổi tác, hormone, gen, …, có thể gây ra những mụn này xuất hiện trên làn da của bạn. Một vài nghiên cứu cho rằng, mụn thịt dư mọc phổ biến nhất ở những người trung niên.

Những mụn này thường xuất hiện trên mặt, cổ, lưng, gần mắt, …. Có rất nhiều phương pháp điều trị để loại bỏ mụn thịt dư, nhưng phần lớn là khá tốn kém và có thể gây thiệt hại không thể khắc phục cho làn da.

Và đó là lý do, nhiều người thích áp dụng các phương pháp tự nhiên đáng tin cậy, an toàn hơn và ít tốn kém hơn khi so sánh với các phương pháp điều trị thẩm mỹ.

Những biện pháp này đã chứng minh giá trị của chúng trong điều trị một loạt vấn đề về da.

Dưới đây là một số phương pháp điều trị hiệu quả nhất để loại bỏ mụn thịt dư. Những cách này giúp bạn phô trương một làn da không mụn, trông hoàn hảo và trẻ trung hơn.

1. Tinh dầu trà xanh

3 phương pháp điều trị hiệu quả nhất để loại bỏ mụn thịt dư

Tinh dầu này là câu trả lời tuyệt vời cho vấn đề mụn cơm có cuống. Trộn cùng một lượng tinh dầu trà xanh với nước và áp dụng hỗn hợp vào những nốt mụn. Chờ khoảng 30-35 phút trước khi rửa với nước lạnh. Hãy làm điều này ít nhất 2-3 lần trong một ngày trong ít nhất là 1 tuần.

2. Nước ép hành

 

3 phương pháp điều trị hiệu quả nhất để loại bỏ mụn thịt dư

Phương pháp này có thể giải quyết một loạt các vấn đề về da. Hãy áp dụng nước ép hành lên trên các mụn cơm. Để khoảng 1 tiếng trước khi rửa với nước lạnh. Nhiều người thích làm điều trị này lúc đi ngủ, nhưng bạn có thể làm bất cứ lúc nào.

3. Giấm rượu táo

3 phương pháp điều trị hiệu quả nhất để loại bỏ mụn thịt dư

Các tính chất kiềm của thành phần này làm cho nó trở thành một trong những biện pháp hiệu quả nhất để loại bỏ mụn cơm có cuống một cách tự nhiên. Áp dụng giấm này lên các mụn cơm, để trên một giờ hoặc lâu hơn trước khi rửa kỹ với nước lạnh. Làm điều này hàng ngày và nói lời chào tạm biệt với mụn thịt dư.

Loading...