3 thành phần tự nhiên giúp cải thiện giấc ngủ tốt hơn

Phương pháp cải thiện giấc ngủ đơn giản, nhưng mạnh mẽ này gồm 3 thành phần tự nhiên là dầu dừa, muối biển và mật ong hữu cơ, giúp bạn ngủ như một đứa bé.

Giấc ngủ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tổng thể và sự hạnh phúc của một người.

Ngủ đủ giấc là bắt buộc cho sức khỏe tinh thần và thể chất. Mặt khác, thiếu ngủ hoặc mất ngủ có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Các chuyên gia trên khắp thế giới tin rằng, thiếu ngủ có thể ảnh hưởng xấu đến khả năng của bộ não để thực hiện các hoạt động quan trọng.

Loading...

Hơn nữa, những người bị thiếu ngủ có nhiều khả năng phát triển bệnh cao huyết áp, bệnh tim, tiểu đường, …

Nhưng may mắn thay, có nhiều cách tự nhiên để chấm dứt tình trạng trằn trọc trên giường này. Và hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ phương pháp cải thiện giấc ngủ đơn giản, nhưng mạnh mẽ, sẽ giúp bạn ngủ như một đứa bé.

Mẹo này đòi hỏi bạn phải làm một hỗn hợp gồm 3 thành phần tự nhiên đó là dầu dừa, muối biển và mật ong hữu cơ.

3 thành phần tự nhiên giúp cải thiện giấc ngủ tốt hơn

Các tính chất độc đáo của những thành phần tự nhiên này có thể thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn. Những thành phần này được nạp với các hợp chất giúp làm giảm sự sản xuất các hormone căng thẳng trong não bộ.

Dưới đây là số lượng của các thành phần cần thiết và phương pháp điều chế hỗn hợp cải thiện giấc ngủ mạnh mẽ này.

Thành phần:

2 muỗng cà phê dầu dừa.

1 thìa cà phê muối biển.

½ muỗng cà phê mật ong hữu cơ.

Cách làm:

Trộn tất cả các thành phần này với nhau. Khuấy đều hỗn hợp để làm thành bột nhão mịn. Ăn một thìa hỗn hợp này, sau đó uống một ly nước.

Thời gian tốt nhất để làm hỗn hợp tự chế này là ngay trước khi bạn lên giường đi ngủ. Nhưng, trước tiên, bạn hãy kiểm tra với một liều lượng rất nhỏ xem có xảy ra điều gì sai không. Ngoài ra, nếu bạn bị bất kỳ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào, bạn hãy đi kiểm tra cơ thể với chuyên viên dinh dưỡng trước khi dùng hỗn hợp này.

Like and Sharing:

Loading...