3 vị trí nốt ruồi ở ngực đem lại sự may mắn, phú quý cho chủ nhân

Theo nhân tướng học, 3 vị trí nốt ruồi ở ngực này đều là những nốt ruồi tốt, đem lại sự may mắn, thuận lợi, bình an, hạnh phúc cho chủ nhân.

Trong sách nhân tướng học có nhắc tới những nốt ruồi ở ngực. Những nốt ruồi ở ngực này đa phần đều là những nốt ruồi tốt, đem lại sự may mắn, thuận lợi, bình an, hạnh phúc cho chủ nhân của nó. Dưới đây là những vị trí nốt ruồi đem đến mệnh phú quý cho bạn. Cùng xem nhé!

Loading...
1. Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực

Đây được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phần ngực của nữ giới. Theo sách tướng số về nốt ruồi ở ngực, nốt ruồi nếu mọc ở phía trên, càng gần bầu ngực càng tốt cho thấy đây là tướng đại phú đại quý của người sở hữu nó.

Người phụ nữ mà có tướng nốt ruồi này cả đời sẽ được sống trong giàu sang, hạnh phúc, cuộc sống gia đình vui vẻ, không có nhiều lo lắng, tình cảm vợ chồng thuận lợi, chung thủy. Vị trí nốt ruồi ở ngực này đem đến sự thuận lợi lớn trong con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

Vị trí nốt ruồi phía trên bầu ngực nếu là ở phụ nữ thì sẽ mang lại may mắn về con cái, còn nếu là nam giới thì sẽ giúp phát triển sự nghiệp, cuộc đời coi như cũng êm ả và thuận lợi.

3 vị trí nốt ruồi ở ngực đem lại sự may mắn, phú quý cho chủ nhân

2. Nốt ruồi mọc ở vị trí dưới bầu ngực

Thường vị trí này tốt đẹp đối với nữ giới. Các nhà nhân tướng học gọi vị trí nốt ruồi dưới bầu ngực là “kho tiền tả hữu”. Câu này nghĩa là nó sẽ mang lại nhiều vận may về tiền bạc và tài lộc cho chủ nhân của nó.

Nếu nốt ruồi ở bên ngực trái thì ám chỉ rằng chủ nhân của nó tích trữ được nhiều đất đai, nhà cửa về sau, cuộc sống giàu sang, quyền quý. Tuy nhiên thì bản thể phải dựa vào chính sức mình để đạt được.

Còn nếu nốt ruồi ở phía dưới bầu ngực bên phải thì ngụ ý rằng chủ nhân của nó không phải làm việc vất vả, hay cố gắng gì cũng sẽ nhận được những khoản tiền lớn, cuộc sống vô cùng nhàn nhã.

Số tiền đó chủ yếu là được thừa kế hoặc là lấy được người chồng giàu có, yêu thương chủ thể. Tuy nhiên bản thân người đó cũng phải có đủ năng lực để thừa kế phần tài sản đó, tránh bị người khác lợi dụng hay cướp đi mất.

3. Nốt ruồi mọc ở vị trí giữa hai khe ngực

Đây được coi là một vị trí nốt ruồi rất hiếm gặp. Theo các nhà phân tích cho rằng chủ nhân của vị trí nốt ruồi này thường là người rất tài năng, giỏi giang, có năng lực. Họ thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người, tính cách trầm ổn do được rèn luyện một cách nghiêm khắc.

Thường họ được sinh trong gia đình có gia giáo nghiêm khắc, từ nhỏ đã thông minh nên được bồi dưỡng thành người tài. Những gì họ đạt được đều dựa trên chính sức lực, khả năng của bản thân.

Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này là người hay tính toán mọi việc làm thế nào để bản thân có lợi nhiều nhất, rất phù hợp làm kinh doanh. Họ bất chất mọi khó khăn để có thể đạt được những thành tựu.

Những người này tâm thường rất cứng rắn, đôi lúc chỉ vì đạt được mục tiêu mà họ không quan tâm tới cảm nhận của những người xung quanh.

Like and Sharing:

Loading...