3 vũ khí bí mật của phụ nữ trên giường khiến đàn ông luôn nghĩ về nàng

Chọn trang phục gợi tình, thay đổi tư thế mới, nói chuyện trong khi sex là những tuyệt chiêu khi trên giường khiến chàng dù làm gì cũng chỉ nghĩ về nàng.

Chọn trang phục gợi tình

Như bạn đã biết đó, đàn ông họ yêu bằng mắt họ bị kích thích tình dục xuất phát bởi đôi mắt. Chính vì thế nếu người chồng của bạn nhìn phụ nữ mặc hở hang ngoài đường cũng là bình thường vì họ là đàn ông mà tất nhiên không thái quá là được.

Khai thác điểm yếu này của đàn ông hãy mặc những trang phục gợi cảm và vứt đi những trang phục hằng ngày kín bưng nhàm chán đó đi. Sau đây là nhưng trang phục mà bất cứ đàn ông nào cũng không thể rời mắt khỏi bạn được.

Áo sơ mi không quần: Khi mặc chiếc áo sơ mi trắng mỏng tanh trông bạn sẽ thật gợi tình, bạn phát tín hiệu yêu đến cho chồng. Chồng bạn sẽ bị kích thích tột độ cho mà xem, với họ họ thích trở thành “thợ săn” và bạn chính là “con nai vàng ngơ ngác” trong chiếc áo sơ mi quyến rũ đó.

Nội y màu nổi: đặc biệt là nội y màu đỏ, đàn ông có thiên hướng bị kích thích mạnh khi thấy người phụ nữ khoác lên chiếc nội y màu nổi. Áo mỏng hay nửa kín nửa hở không mặc áo ngực mà chỉ mặc quần lót với đàn ông họ thích khám phá, thích cái gì đó do tự tay họ khám phá vì thế nếu bạn khỏa thân trước mặt chàng đôi khi phản tác dụng. Nhấn mạnh rằng đàn ông họ thích bằng mắt, cái gì quá lộ liễu thì họ cũng không thích đâu nhé.

Áo bóng đá: Hãy mặc chiếc áo mà đội bóng chồng bạn yêu thích kết hợp với quần lót, cột túm góc áo ở vòng eo sẽ giúp bạn khoe eo thon chàng sẽ rất thích cho mà coi.

Chọn lựa trang phục khoe ngực táo bạo: Nếu bạn chỉ toàn trang phục kín bưng thì hãy kiếm bộ áo giúp phát huy tối đa vòng 1 của mình. Vùng núi đôi là điều đàn ông thích ngắm nhất vì vậy hãy phát huy hết vòng 1 khiêu gợi của mình, nếu bạn có vòng 1 nhỏ thì có thể kết nội y giúp đẩy cao vòng 1 hoặc sử dụng viên thuốc uống tăng vòng 1 tự nhiên để quyến rũ chàng.

3 vũ khí bí mật của phụ nữ trên giường khiến đàn ông luôn nghĩ về nàng

Đàn ông thích sự mới mẻ

Sự thay đổi có thể xem là một liều thuốc kích thích rất hiệu quả đối với cánh mày râu và các chuyên gia chứng minh nó cũng hiệu quả với phái đẹp. Tính nóng vội là bản chất muôn đời của đàn ông, nhưng “yêu” theo kiểu tự phát khiến họ không cưỡng lại được và khoảnh khắc đó sẽ rất khó quên.

Để thay đổi màn yêu đương quen thuộc hàng ngày, bạn không nhất thiết phải sử dụng roi da, cà-vạt trói tay, thử đủ các tư thế hoặc miệt mài “làm việc” hàng giờ liền… Chỉ cần bạn bước khỏi giường, nơi nào cũng có thể trở thành chốn thú vị để bắt đầu cuộc yêu.

Đàn ông thích nghe phụ nữ nói trong quá trình ấy

Nói chuyện trong quá trình làm chuyện ấy có tác dụng kích thích mạnh mẽ đối với phái mạnh. Vậy bạn nên nói những gì? Những lời khen ngợi, hướng dẫn và cả vài câu nói hơi thô đều được đánh giá là tuyệt vời.

Lời nói mang lại sự thú vị bởi nó tạo ra âm thanh khiến người đàn ông cảm thấy mình mạnh mẽ, cường tráng giống như một đấu sĩ La Mã vậy.