4 bí mật về tình dục ở đàn ông đến giờ mới được phát hiện

Tình dục ở đàn ông phức tạp hơn chúng ta nghĩ. Tương tự phái đẹp nam giới cũng có điểm G, dễ thăng hoa, “thời kỳ trơ” kéo dài từ 30 phút trở lên…

Dưới đây là những sự thật về tình dục ở đàn ông do Medical Daily liệt kê.

Loading...
1. Đàn ông cũng có điểm G

Tương tự phái đẹp, nam giới cũng có điểm G, nằm bên trong trực tràng khoảng 2,5 – 5 cm về hướng tinh hoàn, kích cỡ ngang một hạt dẻ.

2. Dễ thăng hoa

Hầu hết đấng mày râu sẽ “lên đỉnh” không thể kiềm chế sau khi nhận được một lượng kích thích nhất định. Trong nghiên cứu đăng tải trên tờ Journal of Sex Research, các nhà khoa học phát hiện 75% nam giới đạt cực khoái sau hai phút “tự sướng”.

3. “Thời kỳ trơ” kéo dài từ 30 phút trở lên

Đàn ông cần nghỉ ngơi trước khi “lên đỉnh” lần nữa. Khoảng thời gian này gọi là “thời kỳ trơ”. Phái mạnh không nghĩ về sex, không đáp ứng với kích thích tình dục hay đạt cực khoái cho đến khi “thời kỳ trơ” kết thúc. Hiệp hội Quốc tế về Y học tình dục cho biết “thời kỳ trơ” có thể kéo dài từ 30 phút trở lên, tùy thuộc vào độ tuổi, thể chất và lối sống.

4. Oral sex làm tăng kích cỡ “cậu nhỏ”

Công trình của tờ Journal of Sexual Medicine chỉ ra nam giới được oral sex có “cậu nhỏ” lớn hơn những người chỉ “tự sướng”. Nhiều chuyên gia coi oral sex như biện pháp tăng kích cỡ bộ phận sinh dục tự nhiên.

Theo Medical Daily/VNexpress.

Like and Sharing:

Loading...