4 chòm sao được lãnh đạo trọng dụng, là cánh tay phải của sếp

Những chòm sao dễ được cấp trên trọng dụng này luôn là tấm gương sáng trong tập thể nhờ phong độ ổn định cũng như tinh thần cống hiến hết mình, đó là lý do họ luôn được coi là cánh tay phải của lãnh đạo.

Chòm sao Sư Tử: Năng lực làm việc mạnh mẽ

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, Sư Tử rất thẳng thắn, phóng khoáng, mạnh dạn, là mẫu người nói được làm được trong cả cuộc sống và công việc.

Trong công việc, Sư Tử luôn làm việc tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm và tính chuyên nghiệp cao, dù làm việc gì cũng không biếng nhác hay tìm cách trì hoãn. Việc hôm nay phải xong trong hôm nay, tuyệt đối không để qua ngày, đồng thời cũng chăm chỉ nâng cao hiệu quả công việc là nguyên tắc làm việc của chòm sao này.

Chỉ cần là nhiệm vụ mà lãnh đạo giao cho, dù là việc lớn hay nhỏ, dù khó khăn đến đâu, Sư Tử cũng sẽ dốc hết sức mình để vượt qua mọi khó khăn và chăm chỉ hoàn thành đúng thời hạn.

Sư Tử sẽ không bao giờ làm việc gì đó mà yêu cầu điều kiện, hay đòi lãnh đạo phải thăng chức tăng lương, nếu không thì ì ạch không chịu làm việc. Những hành động tiêu cực, phá hoại công việc chung đó không phải là “phong cách” của Sư Tử. Cho nên mẫu nhân viên xuất sắc như chòm sao này tất nhiên sẽ được lãnh đạo trọng dụng.

Song Tử: Cao thủ đàm phán nhờ tài ăn nói khéo léo

Với một người có tư duy nhanh nhạy, tài năng, có kỹ năng giao tiếp và khả năng thích ứng mạnh mẽ, không có gì lạ khi Song Tử luôn dễ dàng được cấp trên trọng dụng dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Song Tử có chỉ số IQ (trí tuệ) và EQ (cảm xúc) đều rất cao, tính cách vui vẻ, hoạt bát, hài hước và có tài ăn nói khéo léo hơn người. Cho nên họ rất giỏi trong việc khuấy động bầu không khí.

Tài ăn nói của Song Tử được thể hiện khá rõ trong công việc, khi họ không chỉ xây dựng được mối quan hệ xã giao tốt đẹp với đồng nghiệp mà luôn dễ dàng giành được thiện cảm và tin tưởng từ khách hàng trên bàn đàm phán.

Họ biết dùng ưu điểm của mình để đạt được điều bản thân muốn, qua cách ăn nói thấu tình đạt lý, lập luận chặt chẽ, tính toán mọi mặt, khéo léo giải quyết những vấn đề khó khăn, nhanh chóng đạt được thỏa thuận với khách hàng.

Vì thế mà từng không ít lần mang về những bản hợp đồng béo bở cho công ty, cấp trên rất hài lòng với biểu hiện đó của Song Tử và trọng dụng họ đúng với năng lực.

Chòm sao Ma Kết: “Nghiện” công việc điển hình

Ma Kết kiên trì, chăm chỉ, đam mê công việc và là một người “nghiện” công việc bẩm sinh. Với họ, sự nghiệp là lý tưởng và mục tiêu để theo đuổi cả đời.

Trong công việc, Kết Kết là mẫu nhân viên sở hữu đầu óc linh hoạt, tư duy chủ động, đưa ra được nhiều ý tưởng, nhiều giải pháp hay. Hơn nữa, họ còn rất giỏi phát hiện ra những lỗ hổng hay sai sót mà người khác không chú ý tới, để từ đó đưa ra đề xuất giải pháp hợp lý cho vấn đề.

Hơn nữa, tài năng xuất chúng và thái độ làm việc hiệu quả của Ma Kết ở nơi làm việc đã được đồng nghiệp kiểm chứng, ngưỡng mộ và được sếp đánh giá cao.

Họ là những tài nhân tài điển hình, luôn chứng minh được vai trò quan trọng của bản thân trong thời khắc mấu chốt. Nhờ vậy, theo skvty.com Ma Kết là những người nhân viên ưu tú được sếp tin tưởng, và tất nhiên những người như họ sẽ luôn được trọng dụng.

Chòm sao Xử Nữ: Luôn cố gắng hết sức mình

Xử Nữ vốn là người cầu toàn và rất nghiêm khắc với người khác. Làm bất cứ việc gì, Xử Nhi cũng dùng thái độ vô cùng nghiêm túc, tập trung và có trách nhiệm, cũng bởi cái tính cầu toàn trời sinh khiến họ luôn cố gắng làm hết sức mình để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Để hoàn thiện mỗi một chi tiết nhỏ, để tạo ra những số liệu rõ ràng, Xử Nữ sẵn sàng làm việc thêm giờ đến tận khuya, hoặc thậm chí cả đêm, cho đến khi hoàn toàn đạt được tiêu chuẩn mà mình mong muốn thì mới chịu kết thúc để đi nghỉ ngơi.

Nếu đồng nghiệp là những người cần mẫn thì họ là những con ong chăm chỉ, một nhân viên hoàn hảo như vậy có vị sếp nào mà không muốn trọng dụng chứ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

An Nhiên!