4 con giáp dễ tan vỡ tình duyên, buồn lo sầu thảm trong tháng 12/2018

Theo tử vi tháng 12/2018 dương lịch thì 4 con giáp tuổi Mão, Ngọ, Thìn, Mùidễ biến động về đường tình cảm, dễ tan vỡ tình duyên, buồn lo sầu thảm trong tháng này.

Tuổi Mão

Xem tử vi tháng 12/2018, người tuổi Mão dễ gặp phải những chuyện buồn về tình cảm. Con giáp này nếu còn độc thân thì cũng có không ít người theo đuổi nhưng chưa chắc đã tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình.

Lắm mối tối nằm không là thế, nếu tuổi Mão không nhìn nhận thực sự về tình cảm của mình mà giảm bớt những tiêu chuẩn đối với đối phương thì có lẽ bạn sẽ vẫn mãi chờ đợi về một tình yêu hoàn hảo chẳng biết bao giờ mới đến.

Với các cặp đôi tuổi Mèo, tình cảm giữa 2 bạn không có nhiều biến động cho lắm, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi những lúc tranh cãi, mâu thuẫn. Mặc dù những mâu thuẫn này không quá lớn nhưng nếu tình trạng này kéo dài quá lâu thì cũng khó tránh khỏi việc ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi tháng 12 về đường tình duyên của người tuổi Ngọ, có lẽ bản mệnh sẽ cần phải bình tĩnh để tránh những hậu quả khó lường. Tình cảm vợ chồng được gây dựng qua nhiều năm tháng chứ không chỉ ngày một ngày hai, nhưng vẫn có khả năng thay đổi.

Những mâu thuẫn dù không lớn nhưng nếu liên tục tiếp diễn thì vẫn có thể ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Khi sợi dây tình cảm không còn bền chặt nữa thì không ai có thể biết được chuyện gì sẽ xảy ra.

Không khí trong gia đình căng thẳng vô cùng, tuy bên ngoài bình lặng nhưng tựa như mặt biển ẩn chứa sóng ngầm, có thể bùng nổ bất cứ lúc nào.

Các cặp đôi đang yêu khó tránh khỏi mâu thuẫn. Những bất đồng về quan điểm sống dần đẩy 2 người ra xa nhau. Dù có những chuyện không mong muốn nhưng bản mệnh không biết phải làm thế nào để tìm lại ngày xưa.

Tuổi Thìn

Xem tử vi phương Đông, người tuổi Thìn khá mệt mỏi vì chuyện tình cảm không như ý. Khoảng cách giữa các thế hệ khiến cho các thành viên trong gia đình không thực sự hiểu tâm tư, tình cảm của nhau, dễ nảy sinh tranh cãi, bất đồng.

Áp lực ngày càng lớn khiến cho mọi người không còn thấy ấm áp nơi tổ ấm gia đình nữa. Các cặp vợ chồng cần đề phòng phát sinh tình cảm ngoài luồng, có kẻ thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của mình.

Các cặp đôi nên bình tĩnh lắng nghe nhau tâm sự, chia sẻ. Có thể cái nhìn từ 1 phía sẽ khiến bạn có nhận xét phiến diện, hiểu lầm cho người mình yêu.

Đào hoa dữ ập xuống khiến đường tình duyên của người độc thân chẳng được như ý muốn. Dù vẫn biết tình duyên không thể cưỡng cầu nhưng bạn không khỏi buồn lòng khi tình yêu vừa hé nở đã vội úa tàn.

Tuổi Mùi

Xem tử vi tháng 12 dương lịch, vận trình tình cảm của người tuổi Mùi không được tốt cho lắm. Các cặp đôi đang yêu tưởng chừng sắp tiến đến hôn nhân mà còn gặp phải đủ chuyện ngăn cách, cản trở, có thể sẽ khó khăn vô kể mới đến được với nhau.

Gia đình ngăn cản hay nhiều nguyên nhân khác do sức khỏe hay do chính bản thân 2 người… đó là những lý do khiến cho cuộc tình của tuổi Mùi dễ rơi vào cảnh tan vỡ.

Gia đạo bất an, vợ chồng thường xuyên tranh cãi. Không ai chịu nhịn ai, ai cũng muốn bảo vệ cái tôi của mình nên tình cảm trở nên nhạt nhẽo, gia đình thiếu hòa hợp, dễ dẫn đến những tình huống không mong muốn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!