4 con giáp nam là người đứng núi này trông núi nọ, háo sắc bậc nhất

Tuổi Dần, tuổi Tỵ, tuổi Mùi, tuổi Dậu là những con giáp nam là người đa tình, đứng núi này trông núi nọ, háo sắc bậc nhất trong 12 con giáp!

Đàn ông tuổi Dậu

Những đàn ông tuổi Dậu là người khá ưa sĩ diện. Họ luôn chọn cho mình hình mẫu lý tưởng là một người có ngoại hình hoàn hảo. Thân hình có thể xếp thứ 2, nhưng vị trí đầu tiên luôn phải là khuôn mặt.

Họ coi gương mặt người yêu như gương mặt của mình, chính vì thế mà dù bạn có tài giỏi xuất sắc đến đâu mà điểm ngoại hình không đủ tiêu chuẩn thì cũng chẳng thể lọt vào mắt người tuổi Dậu.

Tuy nhiên, con giáp này chỉ khắt khe và bị ngoại hình khống chế khi chọn người yêu thôi. Những khi khác, họ hoàn toàn thoải mái và hiếm khi để ý đến vấn đề ngoại hình của người khác. Thậm chí, nếu là bạn bè, bạn còn thấy họ là người khá tốt tính và rất dễ nói chuyện làm thân nữa.

Loading...
Đàn ông tuổi Dần

Những người sinh năm Dần thường sống khá cảm tính, thích gì làm nấy. Họ hiếm khi che giấu cảm xúc của bản thân, yêu thì nói là yêu mà ghét thì nói là ghét. Thấy những thứ xinh đẹp, họ cũng không kìm nổi lòng mình mà nhìn lâu hơn một chút.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy. Họ dễ bị thu hút bởi ngoại hình của đối phương. Bất kể đang trong trạng thái, tình huống như thế nào, chỉ cần nhìn thấy người mình thích là họ sẽ không chút ngần ngại theo đuổi đến cùng. Họ không quan tâm kết quả ra sao, cũng chẳng cần biết làm vậy có để lại ấn tượng xấu cho đối phương.

Người tuổi Dần tính cách chính là như vậy, có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng họ là kẻ háo sắc, lăng nhăng, kì thực họ chỉ là người thẳng thắn và sẵn sàng biểu đạt tình cảm của mình mà thôi. Đừng quá định kiến nếu người bên cạnh bạn có phần ưa thích cái đẹp nhé.

4 con giáp nam là người đứng núi này trông núi nọ, háo sắc bậc nhất

Đàn ông tuổi Mùi

Người tuổi Mùi khá cao ngạo, họ sẽ không bao giờ để lộ ra mình là kẻ theo chủ nghĩa ngoại hình, thậm chí nếu bạn nói họ háo sắc thì chắc chắn sẽ nhận lại một tràng phản kích vô cùng tức giận với đủ lời lẽ, dẫn chứng rõ ràng để chứng minh theo hướng ngược lại.

Kì thực, bản thân họ biết rõ mình là người thế nào, họ thầm đánh giá đối phương qua ngoại hình. Nếu điểm số của người đó quá thấp thì rõ ràng đã bị loại khỏi cuộc chơi. Họ thích những người xinh xắn, thân hình quyến rũ.

Khuôn mặt và thân hình đẹp là hai điều mà một nửa của người tuổi Mùi không thể thiếu. Nếu để ý chút thôi, bạn sẽ thấy người yêu của họ đều là những cô nàng vô cùng xinh đẹp và quyến rũ, cuốn hút người khác ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Đàn ông tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ quả thực là mẫu người theo chủ nghĩa ngoại hình, bị nhan sắc khống chế. Khi chọn đối tượng yêu đương cũng vậy, chỉ cần đối phương không đủ xinh đẹp trong mắt họ thì dù tính cách có tốt đến đâu họ cũng chẳng buồn nhìn thêm một cái. Đây có lẽ là điểm khá xấu trong tính cách người tuổi Tỵ mà họ nên để tâm và cải thiện hơn.

Vốn thích những người có ngoại hình xinh đẹp nên họ khó tránh bị người khác ban cho danh hiệu “háo sắc”, nhưng bản thân mình, người tuổi Tỵ không thấy thế làm phiền.

Họ có cá tính và luôn tâm niệm rằng bản thân mình chỉ đang theo đuổi cái đẹp chứ đâu có làm điều gì phạm pháp. Cứ thế thôi, đời ai nấy sống!

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Like and Sharing:

Loading...