4 con giáp phạm phải xung sát, dễ gặp xui xẻo, đen đủi trong tháng cô hồn

Đôi khi phòng tránh là một chuyện, song dù làm tốt đến đâu thì 4 con giáp này vẫn dễ gặp những điều xui xẻo trong tháng cô hồn, bởi phạm phải xung sát tháng này.

Tháng 7 âm lịch trong năm còn được gọi là tháng cô hồn, bởi đây là khoảng thời gian mà các vong hồn nơi âm tào địa phủ được “mở cửa mả”, thoát lên dạo chơi chốn trần gian.

Loading...

Chính vì thế mà trong tháng này buổi tối tốt nhất không nên đi ra ngoài quá muộn, cũng cần lưu ý để không phạm phải những điều cấm kị trong tháng cô hồn.

Tuy nhiên, đôi khi phòng tránh là một chuyện, song dù làm tốt đến đâu thì 4 con giáp sau vẫn dễ gặp những điều xui xẻo, đen đủi trong tháng cô hồn, bởi phạm phải xung sát trong tháng này.

1. Người tuổi Tỵ hoặc người sinh vào tháng 8 âm lịch: Huyết quang đao sát, tiền tài thấu chi

Người cầm tinh con Rắn hay những người sinh vào tháng 8 âm lịch trong tháng cô hồn cần chú ý đảm bảo an toàn cho bản thân, bởi đây là thời điểm mà bạn có thể gặp phải những tai họa bất ngờ, tai nạn hoặc bị thương tật, chảy máu, ứng với họa huyết quang. Những tai họa này khiến cho bạn thất thoát tiền của, tài lộc tổn hao.

Tốt nhất với những chuyện mình chưa quen thuộc thì chớ nên cố ý động vào kẻo mang họa vào thân, cũng nên tránh xa những nơi nhiều tà ma nhất trong tháng cô hồn. Chuyện tình cảm cũng dễ bị đào hoa dữ đeo bám, không phân biệt được đúng sai tốt xấu.

2. Người tuổi Dần, người sinh vào tháng 10 âm lịch: Mệt mỏi nguy khốn, sức khỏe kém an yên

Người tuổi Dần là 1 trong 4 con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng cô hồn, ngoài ra người sinh vào tháng 10 âm lịch cũng là đối tượng cần cẩn trọng trong khoảng thời gian này. Nên chú ý nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, giữ gìn sức khỏe.

Bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người, đó là dấu hiệu của bệnh tật sắp đến. Nên hạn chế thức đêm, ôm đồm công việc dẫn đến căng thẳng, quá tải vì áp lực.

Cần tìm thời gian để thả lỏng tinh thần, thoải mái về thể chất. Cũng có thể mang theo mình vòng tay có hình Địa Tạng Bồ Tát để xua tan vận hung đeo bám.

4 con giáp phạm phải xung sát, dễ gặp xui xẻo, đen đủi trong tháng cô hồn

3. Người tuổi Sửu, người sinh vào tháng 7 âm lịch: Tai nạn xe cộ, vỡ đầu chảy máu

Tháng cô hồn nhiều điều kiêng kị, không thể làm ngơ, đặc biệt là với người sinh tháng 7 âm, tháng cô hồn và người tuổi Dần – con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng cô hồn.

Trong tháng này, có việc đi đâu hay đơn giản là khi tham gia giao thông cũng cần phải đặc biệt tập trung chú ý, chỉ lơ là một chút cũng có thể gây tai nạn.

Trong công việc đừng nóng vội bốc đồng, dễ gây tai họa. Dù là đi bộ hay đi xe thì cũng phải tập trung tinh thần, tuyệt đối không phân tâm làm những chuyện khác.

Nghe điện thoại khi chạy xe là điều tối kị. Để bế quan hóa sát, có thể đeo thêm vật phẩm phong thủy, tốt nhất là nam đeo Quan Âm, nữ đeo Di Lặc.

4. Người tuổi Dậu, người sinh vào tháng 4 âm lịch: Thái Tuế xung sát, tiểu nhân quấy nhiễu

Người tuổi Dậu trong năm 2017 phạm Thái Tuế nên trong tháng 7 âm lịch càng phải cẩn thận hơn. Đây cũng là con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng cô hồn, trong tháng hành sự cẩn trọng là hơn, chớ làm việc xấu kẻo vận hung ám vào người.

Ngoài ra còn có người sinh tháng 4 âm lịch cũng dễ gặp nhiều điều đen đủi trong tháng cô hồn. Trong công việc nên cố gắng khiêm nhường, chớ tự cao tự đại, cũng đừng lo chuyện bao đồng, hạn chế buôn chuyện nói xấu mọi người cùng chỗ làm để tránh gây thù chuốc oán, mang họa vào thân.

Người tuổi Dậu, người sinh vào tháng 4 âm lịch nên đeo đá thạch anh đen để cản sát khí, phòng tiểu nhân, bình an đi qua tháng cô hồn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...