4 đặc điểm tướng mũi phú quý, phát tài phát lộc ở phụ nữ hiếm có trên đời

Sống mũi cao, mũi có nhiều lằng ngang dọc, lỗ mũi nở to… là những đặc điểm tướng mũi phú quý, phát tài phát lộc hiếm có trên đời, chỉ có người phụ nữ cực may mắn mới có được.

Người Việt thường sở hữu chiếc mũi tẹt “đặc sản” nên thường rất tự ti, đôi khi nó chẳng ăn nhập gì với xu hướng mặt thon, mũi cao, miệng rộng của thời đại cả. Nhưng mũi cũng như bất kỳ bộ phận nào của cơ thể đều có những ý nghĩa riêng biệt của nó, chị em hãy xem mình có sở hữu tướng mũi phú quý không nhé.

Loading...
1. Lỗ mũi nở to, sống mũi bằng, nhỏ

Theo nhân tướng học, đây là tướng phụ nữ được nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa vì vượng phu, ích tử. Biết tự lực trong cuộc sống nhưng cũng biết san sẻ với mọi người xung quanh. Chữ ích kỷ hay vô tâm sẽ không bao giờ xuất hiện trong từ điển của nàng.

2. Sống mũi cao, lỗ mũi to, đầu mũi tròn

Đây là tướng mũi đại phú đại quý của người phụ nữ có khả năng làm lãnh đạo, quyền lực và địa vị. Với người này độc lập là trên hết, cuộc sống tuyệt đối không dựa dẫm đi cửa sau với bất kỳ ai.

Tuy nhiên họ lại không cự tuyệt các mối quan hệ lợi ích qua lại mà vô cùng khéo léo tận dụng chúng. Kết quả là người này luôn có quan hệ rộng khắp, tiền tài xông xênh, cuộc sống không phải lo nghĩ gì.

3. Chóp mũi rộng, đầu mũi tròn, mũi thẳng

Người có chóp mũi rộng, đầu mũi tròn và thẳng thể hiện đức tính siêng năng, cần kiệm và luôn vun vén cho gia đình. Dù có đi đâu thì tâm của họ cũng luôn hướng về chồng con mà thôi. Ai lấ được họ làm vợ thì phúc đức cả đời, có thể an tâm mà gánh vác sự nghiệp.

4. Mũi có nhiều lằng ngang dọc

Phụ nữ có mũi nhiều lằn ngang dọc thường rất tự ti vì mình già nhưng không hề biết mình đang sở hữu một báu vật. Mũi nhiều vết nhăn ngẫu nhiên như vậy thể hiện tài kinh doanh từ trong máu mà không cần qua trường lớp nào. Họ đam mê kinh doanh và chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc buôn bán này.

Thông tin trong bài viết chỉ có tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...