4 điều sẽ biến bạn trở thành một người vợ cực kỳ cuốn hút chồng

Biết lắng nghe, duy trì thái độ sống tích cực, đồng cảm và không giữ ranh giới với chồng là những điều khiến bạn trở thành người vợ cực kỳ cuốn hút chồng.

Không có gì tệ hơn khi sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về nhà lại phải chứng kiến bộ mặt “như đưa đám” của vợ.

Dưới đây là những điểm khiến bạn trở thành người vợ cực kỳ cuốn hút chồng. Thực tế nó không hề khó như bạn nghĩ:

1. Biết lắng nghe

Cuộc sống vô vàn áp lực và mỗi người đều có hàng tá những câu chuyện bực dọc để chia sẻ. Vì thế, nếu trước một người phụ nữ biết lắng nghe, đàn ông sẽ cực kì cảm kích.

Người phụ nữ biết lắng lại, nghe đối phương và đưa ra những lời khuyên, lời động viên sẽ luôn khiến đàn ông trân trọng và quý mến. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa lúc nào bạn cũng chỉ nghe mà bỏ qua việc nói về những gì mình quan tâm, suy nghĩ của bản thân mình. Nhưng thực tế, đàn ông đánh giá rất cao mẫu phụ nữ biết lắng nghe bởi lẽ đa phần điểm mắc lỗi của phụ nữ là cằn nhằn nhiều hơn nghe.

Hãy tiết chế cái Tôi của mình lại, thay vì phàn nàn, hãy ngồi xuống và lắng nghe chồng nói. Bằng cách ấy bạn đang ghi điểm tuyệt đối trong mắt chồng.

2. Duy trì thái độ sống tích cực

Không một người chồng nào cảm thấy thoải mái về dễ chịu khi ngày ngày phải đối diện với một cô vợ u buồn, âu sầu, ủ não với mọi chuyện. Người phụ nữ lúc nào cũng thấy chuyện tiêu cực, tỏ ra yếu đuối, không kiểm soát được cuộc sống khiến đàn ông chán ngán. Không có gì tệ hơn khi sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về nhà lại phải chứng kiến bộ mặt “như đưa đám” của vợ. Đó cũng là lí do nhiều người đàn ông thường kiếm cớ ra ngoài mà không muốn về nhà sau giờ làm.

4 điều sẽ biến bạn trở thành một người vợ cực kỳ cuốn hút chồng

Nụ cười, sự lạc quan, tinh thần thoải mái của phụ nữ khiến đàn ông thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Thái độ sống tích cực của vợ sẽ làm cho chồng thêm tự tin và cả hai luôn vui vẻ trước mọi vấn đề trong cuộc sống. Hãy hình dung xem, sự việc xảy ra là thứ không thể thay đổi nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi thái độ để tiếp nhận nó, tại sao không chọn một cách đối diện tích cực hơn?

3. Đồng cảm với chồng

Một trong những điều mà người chồng mong đợi nhất ở vợ chính là sự đồng cảm. Anh ấy không dám khẳng định mọi điều mình làm đều là đúng, là giỏi, là thành công nhưng anh ấy cần sự tin tưởng từ vợ, kể cả trước những sai lầm mà anh phạm phải. Sự đồng cảm của người vợ là vũ khí giúp chồng mạnh mẽ hơn. Anh ấy hiểu rằng ,ở ngoài kia, ai đó có thể xem thường anh ấy, nhưng khi về với gia đình, bên người vợ đầu gối tay ấp, anh ấy luôn được cảm thông và tin tưởng. Không có gì tuyệt vời hơn thế nữa.

4. Không giữ ranh giới với chồng

Điều này bao gồm mọi thứ, vật chất, tình cảm, tinh thần, tâm linh. Bởi vì khi bạn rạo ra ranh giới giữa hai vợ chồng, chắc chắn cả hai không bao giờ có thể hiểu nhau hoàn toàn được.

Đàn ông rất sợ vợ giấu diếm mình, dù cho đó là vì vấn đề gì đi chăng nữa. Khi vợ sẵn sàng chia sẻ mọi chuyện, anh ấy cảm giác được tin tưởng tuyệt đối và yêu vợ mình hơn. Đừng nghĩ có những thứ phải giữ lại cho riêng mình kiểu như câu chuyện trong quá khứ, quỹ đen hay dự định sắp tới trong công việc… Đã là vợ chồng cần phải chia sẻ mọi điều cùng nhau.

Theo EVA.