4 đường chỉ tay giúp bạn nhận biết ngay hôn nhân hạnh phúc

Những ai may mắn sở hữu 1 trong 4 đường chỉ tay dưới đây, dự đoán sau khi kết hôn, cuộc sống sẽ viên mãn, hạnh phúc, vợ chồng êm ấm, tài lộc dư dôi.

1. Đường chỉ tay trí đạo có đoạn đầu khá mờ

Trong xem bói đường chỉ tay, các chuyên gia tử vi phong thủy nhận định rằng, bất luận nam hay nữ, nếu trên lòng bàn tay có đặc điểm sau: Đường chỉ tay trí đạo với đoạn đầu khá mờ, kết hợp với đường chỉ tay sự nghiệp xuất phát từ đoạn giữa gò Thái Âm (cung Càn) chạy thẳng lên sát với ngón trỏ (cung Tài bạch), người này sẽ có may mắn trong sự nghiệp từ sau khi kết hôn.

Loading...

Chỉ cần chọn đúng người bạn đời, hợp mệnh hợp tính, chịu thương chịu khó thì dù buổi đầu lập nghiệp khá gian nan vất vả, khởi sắc chậm nhưng chắc, dần dần, qua trung niên, tài vận của cả gia đình sẽ có bước chuyển ngoặt xuất sắc.

Điều kiện cần và đủ với họ, chính là phải kiên định trong tình cảm, vợ chồng luôn khéo léo bảo ban nhau vượt qua vất vả ban đầu. Dự đoán, khi về già cuộc sống hôn nhân của cả hai vẫn vô cùng viên mãn, tài lộc dồi dào, tình cảm thắm thiết.

Nếu đường chỉ tay tâm đạo phần cuối tách ra làm đôi, hai đầu cách nhau một đoạn thì e rằng, khi về già, tình cảm tỉ lệ thuận với tài lộc, kinh tế càng vững, vợ chồng càng dễ có khúc mắc. Cách hóa giải cho cả hai vợ chồng chính là “cơm sôi nhỏ lửa”, “một điều nhịn, chín điều lành”, chớ nên nóng giận nói những lời khó nghe.

2. Khi áp sát hai bàn tay, đường chỉ tay tâm đạo hai bên cao ngang nhau

Khi khéo léo khum hai bàn tay, bên trái và bên phải lại với nhau, đường chỉ tay tâm đạo ở cả hai bên đều có độ cao ngang nhau, không bị lệch và tạo thành một đường thẳng, cong lên ở hai đầu – đây là dấu hiệu cát tường cho thấy người này sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn.

Bản thân họ là người khá lí tính, điềm tĩnh, giỏi tư duy nên khá kén chọn và muốn một người bạn đời trầm tĩnh, uyên bác, khéo léo và tâm lý. Theo https://skvty.com họ thường thích lấy người hơn nhiều tuổi làm vợ/chồng, cuộc sống sau khi “góp gạo thổi cơm chung” sẽ khá êm ấm. Khi về già, tình cảm của cả hai vẫn không hề thay đổi.

3. Khi áp sát hai bàn tay, đường chỉ tay tâm đạo hai bên lệch nhau

Lệch nhau ở đây cụ thể là bên trái cao, bên phải thấp, trong xem đường chỉ tay đây là dấu hiệu cho biết chủ nhân của bàn tay này thích lấy người ít tuổi hơn làm vợ/chồng hoặc có xu hướng kết hôn với người nước ngoài.

Bản thân họ là người có cá tính, luôn tư duy hoàn mĩ và rất độc lập. Nếu là nữ sẽ thuộc tuýp nữ cường nhân, là nam sẽ là dạng nam nhân thành đạt khi còn trẻ tuổi. Kết hôn với người có tư tưởng thoáng và tính cách cởi mở, họ sẽ dễ có được tình cảm vợ chồng viên mãn ngọt lành, ít khi cãi vã khắc khẩu.

4. Hình dạng của ngón đeo nhẫn

Người nào có ngón đeo nhẫn đẹp, không cong, lệch hoặc có bề ngoài quá xấu xí, thường hôn nhân sẽ dễ hạnh phúc, vợ chồng vui vẻ, con cái đủ đầy. Ngược lại, nếu ngón đeo nhẫn có sẹo, nhiều lông hoặc lệch vẹo hẳn so với những ngón tay khác, e rằng, hôn nhân sẽ không thăng hoa, khó êm ấm.

Ngón đeo nhẫn đẹp chính là ngón tay có chiều dài ngắn hơn hoặc vừa bằng ngón trỏ, nhưng không cao bằng ngón giữa và tốt nhất là cao vượt quá đốt tay thứ hai của ngón giữa. Như vậy, bản thân cá nhân này sẽ có tính cách trung dung, không quá đua đòi, ưa sĩ diện, biết độc lập tự chủ nhưng không quá mạo hiểm. Đồng thời họ sẽ có nhân sinh quan đúng đắn, không a dua theo bè phái và có năng lực quản lý tốt, biết nhìn xa trông rộng.

Họ khá khó tính khi lựa chọn bạn đời nhưng khi đã bén duyên bên nhau thì tình cảm luôn nồng đậm và êm ấm. Dự đoán khi về già, vợ chồng tình cảm sẽ không khác gì thuở mới yêu, thăng hoa cả về thể xác lẫn tinh thần.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Vietnammoi!

Loading...