4 loại thực phẩm là thủ phạm làm suy giảm ham muốn tình dục ở đàn ông

Suy giảm ham muốn tình dục là một vấn đề tế nhị. Nam giới hãy hạn chế ăn cần tây, đậu, thịt chế biến sẵn… nếu muốn khẳng định bản lĩnh phòng the.

Sữa

Sữa là nguồn thực phẩm bổ dưỡng, tuy nhiên, đàn ông không nên uống quá nhiều. Các sản phẩm như sữa, phô mai… sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng cũng như ham muốn tình dục. Để khắc phục vấn đề này, tốt nhất nam giới nên bổ sung sữa tách béo hoặc chứa ít chất béo để hạn chế tối đa tác động tiêu cực đến tinh binh.

Loading...
Cần tây, đậu

Đàn ông không nên ăn quá nhiều cần tây, cần tây và các sản phẩm từ đậu làm giảm chất lượng tinh trùng. Bạn có thể thay thế cần tây bằng rau bina, rau bina được mệnh danh là viagra tự nhiên dành cho phái mạnh.

Vitamin E trong rau bina kích thích cơ thể sản sinh hormone, bên cạnh đó, mangan và các nguyên tố vi lượng thúc đẩy quá trình sản xuất hormone tốt cho tình dục. Thêm loại rau này trong các bữa ăn sẽ giúp nam giới dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Thịt chế biến sẵn

Một số loại thực phẩm như xúc xích, thịt xông khói… gần như không tốt cho sức khỏe tình dục nam giới. Các chuyên gia cho biết, khi bạn tiêu thụ quá nhiều nguồn thực phẩm này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng.

Bạn có thể thay thế bằng thịt bò, hải sản. Một nghiên cứu tại Đại học Harvar, để cải thiên chất lượng tình dục, nam giới nên bổ sung thêm cá hồi, cá ngừ.

Cá hồi chứa nhiều protein, omega-3 rất tốt cho sức khỏe và làm giảm nguy cơ bệnh tim, ung thư đại trực tràng, ung thư tuyến tiền liệt và trầm cảm ở nam giới.

Uống nước ngọt

Đàn ông có thói quen uống nước ngọt lâu dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chức năng sản xuất tinh trùng. Đồ uống chứa nhiều đường sẽ làm tăng nguy cơ kháng insuline của cơ thể, từ đó tác động xấu tới chất lượng tinh trùng.

Bạn có thể thay thế đồ uống có ga bằng nước ép trái cây hoặc trà xanh, đây là những thức uống bổ dưỡng tốt cho sức khỏe tình dục. Một số loại trái cây được chứng minh là “thần dược phòng the” như chuối, lựu, bơ…

Theo Tintuc!

Loading...