4 nốt ruồi may mắn trên tay và vai giúp tài vận song toàn, cầu được ước thấy

Trong danh sách 4 nốt ruồi may mắn mọc trên tay và vai, ít ai có thể bỏ qua nốt ruồi mọc ở bắp tay bên trái. Đây là một trong số những quý tướng ai sở hữu sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, tài vận song toàn.

Trong xem tướng nốt ruồi và bói nốt ruồi để đoán định sự thay đổi về tài vận của mỗi người ở từng giai đoạn, ngoài việc chú trọng tới khuôn mặt, người ta thường sẽ rất để ý và xem trọng 4 nốt ruồi may mắn sau ở trên cánh tay và vai.

Loading...

Đây là 4 nốt ruồi phú quý giúp nam nữ sớm được hưởng vinh hoa tài lộc, vượng vận giàu sang, thậm chí nếu năng làm việc thiện lành, họ có thể cầu được ước thấy, danh vị hơn người.

Điều đáng mừng chủ nhân của 4 nốt ruồi may mắn này thường rất có duyên với tiền bạc, nếu làm ăn kinh doanh tự do đều đặt chữ tín lên làm trọng. Họ được nhận định là vừa giỏi kiếm tiền lại khéo léo mở rộng các mối quan hệ cá nhân và cân bằng được công việc với đời tư.

1. Nốt ruồi ở mỏm cùng vai

Nốt ruồi ở mỏm cùng vai trong danh sách nốt ruồi may mắn được liệt vào hạng quý tướng giúp chủ nhân cực kỳ vượng vận tài lộc. Cần lưu ý rằng, nốt ruồi này phải có bề ngoài nhẵn nhụi, không mọc lông, tốt nhất hình tròn và có màu đen hoặc đen xám.

Ai may mắn sở hữu nốt ruồi phú quý này ở mỏm cầu vai, trong xem tướng nốt ruồi nhận định, họ mưu sự dễ thành, có thể đôi khi khởi đầu nan nhưng luôn thuận buồm xuôi gió, vượng vận quý nhân.

Dự đoán, nếu tham gia công việc từ khi còn trẻ tuổi, họ sẽ càng mau phát đạt và thăng tiến trong hoạn lộ. Thường ngoại tứ tuần họ sẽ nắm giữ những vị trí quan trọng ở chỗ làm, có sự nghiệp bền vững với tiền đồ xán lạn ít ai sánh bằng.

Nên nhớ rằng, người có nốt ruồi phú quý này, mệnh chủ xuất chúng, tài vận dồi dào nhưng cần phải tu tâm dưỡng tính, nếu có thể hãy năng làm việc thiện. Có như vậy, phúc đức mới dồi dào, hậu vận càng rộng mở mênh mang.

2.Nốt ruồi ở giữa cầu vai và gần sát xương quai xanh

Nốt ruồi ở vị trí này được gọi là nốt ruồi may mắn giúp tấn tài tấn lộc, nằm cách nốt ruồi ở mỏm đầu vai khoảng chừng 3 – 4 đốt ngón tay. Trong xem tướng nốt ruồi, đây được mệnh danh là nốt ruồi giúp mệnh chủ vừa có tài năng xuất chúng hơn người lại dễ chiêu tài vượng vận.

Người nào may mắn sở hữu nốt ruồi này nếu được đầu tư học hành đầy đủ, sinh trưởng trong gia đình có phông nền giáo dục tốt, học vấn không cần quá ưu tú nhưng hiểu và đam mê tìm tòi khám phá, ưa mở rộng tri thức thường xuyên thì càng dễ được Thần Tài chiếu cố.

Khoảng từ 38 – 45 tuổi trở đi, họ sẽ kiếm được nhiều nguồn thu ổn định từ cả công việc chính thức lẫn làm thêm. Nếu làm trong các ngành liên quan đến tài chính như kế toán, kiểm toán hoặc môi giới bất động sản, tư vấn tài chính… họ càng dễ gặt hái nhiều khoản tiền đáng ghen tị.

3.Nốt ruồi ở bắp tay bên trái

Nhiều chuyên gia xem tướng nốt ruồi ví von nốt ruồi ở bắp tay bên trái là nốt ruồi tàng châu, ẩn ngọc, nghĩa rằng, nó giúp chủ nhân hưởng phúc lộc tiềm ẩn dồi dào.

Người nào may mắn sở hữu nốt ruồi này nếu dung mạo đoan trang, tính cách nhẹ nhàng, giọng nói êm ái, cư xử hòa nhã thì cuộc đời từ trung đến hậu vận không khác gì viên ngọc quý được hé lộ.

Họ đa phần sở hữu EQ hơn người nên sự nghiệp một khi đã “phất” thì ắt sẽ mạnh mẽ, dồi dào, tiền tài không để đâu cho hết. Điều đáng mừng là càng năng đi chùa vào ngày rằm mùng một, hoặc chỉ cần phát tâm cầu khấn đều đặn hoặc nhất tâm hướng Phật thì họ sẽ chẳng bao giờ phải lo ngại về việc bị lừa gạt hay kẻ xấu phỉnh nịnh nẫng tay trên.

4. Nốt ruồi ở cổ tay bên phải

Nốt ruồi may mắn ở vị trí này trong xem tướng nốt ruồi và nhân tướng học được gọi là nốt ruồi toàn năng khiến cho chủ nhân vừa có duyên với tiền bạc lại sở hữu nhiều tài lẻ, đầu óc nhanh nhẹn, xuất chúng hơn người.

Nếu giỏi ăn nói, biết mở rộng các mối quan hệ xã giao và chú ý tới hình thức bề ngoài, họ sẽ sớm thành tài khi ngoài 38 tuổi. Càng mạnh dạn xông pha, không đắn đo cho đi và nhận lại, họ càng dễ có khả năng gây dựng cơ đồ từ hai bàn tay trắng.

Dự đoán ngoài 45 tuổi, họ sẽ sở hữu khối tài lộc và điền sản nhiều người mơ ước hoặc nắm giữ vị trí công việc với nguồn thu nhập “khủng” không phải ai cũng có thể đảm nhận.

Chỉ có điều, muốn tài lộc vượng vận lâu bền, họ cần tìm được người phối ngẫu hợp mệnh, giúp hỗ trợ quản lý tài chính và phát triển mạnh mẽ các mối quan hệ ngoại giao. Tiền tài khi ngoại ngũ tuần với họ sẽ chỉ là công cụ để phát triển kinh doanh, chớ nên xem trọng và đặt lên hàng đầu thì hậu vận mới an nhàn, gia đình con cái phương trưởng hạnh phúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Vietnammoi!

Loading...