4 sự thật cần biết trước khi uống giấm rượu táo để giảm cân

Giảm cân là một quá trình dần dần và không thể nhanh được. Trên internet hiện nay có đầy đủ các thông tin về các thành phần tự nhiên giúp giảm cân, một trong đó là giấm rượu táo.

Giấm rượu táo rất phổ biến trong cộng đồng sức khỏe tự nhiên, nó chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, axit axetic và các vitamin được sử dụng như một biện pháp phòng ngừa và chữa bệnh.

Trong nhiều năm qua, giấm rượu táo đã được sử dụng trong nhiều gia đình với mục đích nấu ăn và lợi ích sức khỏe. Một trong những tuyên bố gây tranh cãi nhất về giấm rượu táo là uống nó có thể giảm cân.

Các diễn đàn trực tuyến có đầy đủ các thảo luận về những thành tích của giấm rượu táo. Tuy nhiên, một vài nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, giấm rượu táo không trực tiếp làm giảm cân nhưng nó có thể thúc đẩy sự giảm cân.

Loading...

Nếu bạn đã nghĩ đến việc thử uống giấm rượu táo để giảm cân, trước tiên bạn phải xem xét một vài điều về nó.

Trong bài viết này, chúng tôi đã biên soạn một danh sách những việc cần phải xem xét trước khi bạn uống giấm rượu táo để giảm cân.

1. Lợi ích thật

Có ít bằng chứng khoa học để khẳng định rằng uống giấm rượu táo có thể làm cho bạn giảm cân. Tuy nhiên, có một vài nghiên cứu khẳng định rằng, giấm rượu táo hỗ trợ trong việc giảm cân bằng cách tác động như một chất kiềm chế sự thèm ăn, giải độc cơ thể và ngăn ngừa sự tích tụ chất béo.

2. Liều dùng

Liều dùng dấm rượu táo là rất quan trọng. Nó khác từ người này sang người khác, phụ thuộc vào các yếu tố như tuổi tác và tình trạng sức khỏe của một cá nhân. Nếu tiêu thụ quá mức, nó có thể gây hại cho cơ thể của người sử dụng. Một điều nữa là dấm rượu táo chỉ nên được tiêu thụ ở dạng pha loãng với nước. Nếu bạn không uống với nước, nó có thể gây thiệt hại mạnh cho làn da và sức khỏe của bạn.

3. Tác dụng phụ

Một số tác dụng phụ của dấm rượu táo khi tiêu thụ quá mức sẽ phá hủy các mô, giảm nồng độ kali trong cơ thể, hỏng men răng, … Nếu bạn bị bất kỳ vấn đề gì, ngay lập tức tham khảo ý kiến của bác sĩ.

4. Tương tác với một số thuốc

Giấm rượu táo là có tính axit cao trong tự nhiên, do đó nó có thể phản ứng bất lợi với một số loại thuốc. Trong trường hợp bạn bị rối loạn sức khoẻ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng nó.

Khi tiêu thụ một lượng giấm rượu táo thích hợp, nó sẽ thúc đẩy giảm cân trong một khoảng thời gian. Nhưng, quan trọng là phải nhận thức được những điều nói trên trước khi sử dụng nó.

Like and Sharing:

Loading...