4 vấn đề quan trọng nên làm trước khi kết hôn

Bạn đã gặp người mà bạn nghĩ là người “đúng” trong tình yêu của bạn. Nhưng làm thế nào để bạn thực sự biết được nếu kết hôn là bước tiếp theo?

1. Hãy trao đổi điện thoại

Theo dõi điện thoại của nhau là 1 trong những điều tồi tệ nhất trong mối quan hệ. Vì thế, hãy trao đổi điện thoại với nhau trong 48 giờ để cả 2 có thể truy cập bất cứ thứ gì trên điện thoại của nhau như: facbook, twitter, e-mail, …để hiểu về nhau và không bao giờ do thám nhau một lần nữa. Hãy dành cho cả 2 những sự riêng tư và cam kết rằng sẽ không nghi ngờ nhau.

2. Thực hiện 1 “cuộc chiến”

Hãy thử “khẩu chiến” với người chồng/người vợ tương lai để xem cách phản ứng của người ấy ra sao. Đây là cách tuyệt vời để học hỏi làm thế nào để bạn nói ra trong mối quan hệ đó. Bạn có thể ngạc nhiên trước cách phản ứng lại của mình từ những lời chỉ trích của người ấy, và ai là người có xu hướng thống trị cuộc “khẩu chiến” đó.

3. Trao đổi thẻ tín dụng

Tiền bạc có thể là một điều buồn cười trong các mối quan hệ. Và đối với những cặp đôi chuẩn bị đi đến kết hôn, đột nhiên chia sẻ thẻ tín dụng có thể đến như là một cú sốc. Nhưng hãy thử trao đổi thẻ tín dụng cho nhau trong vòng 1 tháng và sau đó hãy so sánh sự chi tiêu. Đây là 1 điều quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tài chính sau này của cả hai khi đi đến hôn nhân.

Loading...
4. Ghi lại việc quan hệ tình dục trong 7 ngày

Quan hệ tình dục không bao giờ đến 1 cách dễ dàng. Muốn quan hệ tình dục tốt đòi hỏi phải giao tiếp với nhau tốt. Thế nên, trong 7 ngày hãy cố gắng mang đến cho nhau sự hưng phấn trong quan hệ tình dục tốt nhất. Sau đó, hãy ngồi với nhau nói chuyện cởi mở và trưng thực về những điều đã diễn ra để giúp nhau cải thiện.

Theo Health.

Like and Sharing:

Loading...