5 bí mật tình dục sẽ giúp đàn ông dễ dàng chinh phục được phái đẹp

Những nụ hôn ngọt ngào, ôm sau khi quan hệ… là những điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn được trải nghiệm cùng với bạn tình.

Phụ nữ thường ít khi biểu lộ họ mong muốn điều gì khi quan hệ tình dục, bởi họ cho rằng đây là vấn đề tế nhị. Dưới đây là những điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn được trải nghiệm cùng với bạn tình mà không phải ai cũng biết.

Loading...
Ôm sau khi quan hệ

Rất nhiều đàn ông có thói quen ngủ ngay sau khi quan hệ do mệt mỏi. Tuy nhiên, đây là một việc làm hết sức sai lầm. Điều này khiến tình cảm của hai người dễ bị xa cách. Vậy nên, hãy ôm cô ấy vào lòng, hành động nhỏ này sẽ khiến phụ nữ cảm thấy yên tâm hơn khi ở bên bạn.

Những nụ hôn ngọt ngào

Đừng quên hôn cô ấy khi ân ái, những nụ hôn đam mê không chỉ kích thích ham muốn tình dục mà còn khiến hai người gần gũi hơn. Những vị trí như cổ, lưng, tai… là những điểm bí mật của phụ nữ.

5 bí mật tình dục sẽ giúp đàn ông dễ dàng chinh phục được phái đẹp

“Yêu” kiểm soát

Đừng quá từ tốn nhưng cũng đừng quá thô bạo, một người đàn ông biết dẫn dắt cuộc yêu bao giờ cũng hấp dẫn phụ nữ. Họ mong muốn được cùng nhau trải nghiệm chuyện ấy một cách tuyệt vời, vậy nên, đừng bao giờ áp đặt việc phụ nữ phải thế này hoặc thế kia khi “yêu”. Phụ nữ thích mẫu đàn ông mạnh mẽ, nhưng phải biết kiềm chế và lắng nghe mong muốn của họ.

Gây ngạc nhiên

Phụ nữ thích được gây ngạc nhiên, đặc biệt là trong chuyện chăn gối. Bạn có thể chuẩn bị sẵn một không gian lãng mạn dành cho cô ấy vào cuối tuần hoặc bất kỳ thời điểm nào khi cả hai có thời gian. Sự bất ngờ đầy ngọt ngào này chắc chắn sẽ khiến nàng thích thú.

Thể hiện cảm xúc

Cảm xúc là yếu tố quan trọng giúp cuộc yêu thăng hoa, phụ nữ không thích quan hệ tình dục chỉ đơn thuần để đáp ứng nhu cầu cá nhân. Bất cứ phụ nữ nào cũng thích được đối phương yêu thương, chiều chuộng khi làm chuyện ấy. Hãy tỏ ra là một người đàn ông lãng mạn và đừng tiếc những lời ngọt ngào với nàng.

Loading...