5 bí mật về tình dục ở nam giới, mọi phụ nữ đều nên biết

Có rất nhiều cách để chinh phục người đàn ông mà bạn yêu thương. Và một trong số đó chính là việc cùng anh ấy thăng hoa trong chốn phòng the.

Có rất nhiều cách để chinh phục người đàn ông mà bạn yêu thương. Và một trong số đó chính là việc cùng anh ấy thăng hoa trong chốn phòng the. Dưới đây là 5 bí mật về tình dục ở nam giới bạn nên biết và áp dụng để có thể hòa nhập cùng chàng hơn trong chuyện chăn gối.

Đàn ông sợ bị chê cười kém khả năng tình dục

Với đàn ông, nỗi ám ảnh lớn nhất là bị người phụ nữ mình yêu cười chê quá “kém cỏi”. Trong khi với phụ nữ điều này không hẳn quá quan trọng. Nhưng nếu như bạn vô tình buông một lời nhận xét về khả năng chăn gối của anh ấy theo chiều hướng tiêu cực, chê bai, bạn có thể đang hủy hoại một tâm hồn.

Anh ấy sẽ cảm thấy thật tồi tệ, cảm thấy mình vô dụng khi không thể làm bạn hài lòng. Mặc dù bạn không cảm thấy quá phiền khi anh ấy có một màn trình diễn nghèo nàn nhưng với anh ấy mà nói, đó là một việc rất khó khăn để chấp nhận.

Loading...

Cảnh báo nguy cơ: Nếu người đàn ông của bạn gặp vấn đề nghiêm trọng với khả năng chăn gối như tình cảnh “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền”, anh ấy có thể sẽ rất khó chấp nhận thực tế này và tìm cách đổ lỗi cho bạn để bảo vệ danh dự của mình. Hãy chuẩn bị tâm lí cho tình huống này.

Những gì bạn có thể làm: Đừng buông lời chê bai hoặc tệ hại hơn là xúc phạm anh ấy khi anh có một “cuộc yêu” không lí tưởng. Cũng đừng cười nhạo người đàn ông của bạn. Những gì bạn nên thể hiện là để anh ấy hiểu: điều đó hoàn toàn không thành vấn đề.

Đàn ông muốn mình là siêu anh hùng trong chuyện chăn gối

Tình dục là một nguồn năng lượng cho mọi lứa tuổi và với đàn ông nó còn là cách thể hiện sự nam tính. Đối với một người đàn ông, quan hệ tình dục là cơ hội để anh ta chinh phục người phụ nữ, anh ta cảm thấy mình tràn đầy năng lượng.

Về cơ bản, anh chàng của bạn muốn trở thành siêu anh hùng trong chuyện chăn gối và chắc chắn anh ấy muốn được chính bạn thừa nhận điều đó. Khi anh ấy thỏa mãn tình dục, anh ấy cảm thấy mình là siêu nhân. Anh ấy sẽ hạnh phúc vô cùng trước những lời khen của bạn.

Cảnh báo: Chính vì áp lực này nên có hai tình huống xảy ra: Một là anh ấy quá ảo tưởng về sức mạnh của mình, hai là anh ấy luôn áp lực để trở thành người hùng. Điều ấy sẽ ảnh hưởng tới chất lượng tình dục thực sự.

Những gì bạn có thể làm: Hãy nhớ một nguyên tắc nhỏ, đừng giả vờ nhưng cũng đừng phản ứng thái quá. Bạn không nên giả vờ thăng hoa để làm hài lòng anh ấy. Nếu bạn cứ mãi diễn kịch, anh ấy sẽ không được biết mình nên khắc phục điều gì. Nhưng nếu bạn phản ứng thái quá, bạn sẽ giết chết sự tự tin trong anh ấy.

5 bí mật về tình dục ở nam giới, mọi phụ nữ đều nên biết

Đàn ông không thích chờ đợi quá lâu

Thực tế đàn ông nào cũng muốn được gần gũi người phụ nữ mà mình yêu. Anh ta luôn nôn nóng cho điều đó. Nhưng nếu hai người ở trong một mối quan hệ hẹn hò và anh ta luôn muốn bắt bạn phải làm chuyện ấy khi bạn chưa sẵn sàng, nó cho thấy anh ta đến với bạn chỉ vì ham muốn thể xác.

Cảnh báo: Nếu bạn thực sự cảm thấy bị xúc phạm trước những đòi hỏi về thể xác của anh ta, hãy thoát khỏi người đàn ông như thế.

Những gì bạn có thể làm: Chúng ta không cổ hủ, chúng ta sẵn sàng hòa vào cuộc yêu nhưng cần phải được tôn trọng. Đừng ngần ngại rời xa kẻ ép buộc bạn phải quan hệ khi bạn chưa muốn.

Đàn ông cũng ý thức về cơ thể họ

Đàn ông cũng lo lắng về ngoại hình của mình cũng tương đương như phụ nữ, chỉ khác là nỗi ám ảnh đó của họ đa phần đều xuất phát trong phòng ngủ.

Cảnh báo: Có thể đàn ông không quá áp lực về việc béo hay gầy nhưng nhìn chung họ cũng lo lắng cho ngoại hình của mình như chiều cao, cân nặng hay hói đầu… Nói cách khác, họ cũng muốn mình đẹp trong mắt phụ nữ khi cả hai ở trong phòng ngủ.

Những gì bạn có thể làm: Hãy nói với anh ấy rằng bạn hoàn toàn bị hấp dẫn bởi anh chàng dù cho anh ấy có ngoại hình thế nào đi chăng nữa.

Hầu hết đàn ông sẽ không tha thứ cho người bạn gái đã lừa dối anh ta

Những người đàn ông bị phản bội, đặc biệt là trong chuyện chăn gối rất ít có khả năng tha thứ cho đối tác của họ. Điều này so với phụ nữ rõ ràng có sự khác biệt.

Cảnh báo: Đàn ông muốn người phụ nữ phải chung thủy với mình cả về tâm hồn và thể xác

Những gì bạn có thể làm: Hãy thể hiện sự chung thủy của bạn khi cả hai đã xác định yêu thương và gắn bó với nhau. Bằng cách khen ngợi, thể hiện tình yêu của mình với anh ấy trước mặt mọi người để anh ấy cảm nhận được. Sự chung thủy của bạn khiến anh ấy yên tâm hơn và có niềm tin với bạn khi hai người quan hệ.

Minh Khuê/Khám phá!

Like and Sharing:

Loading...