5 biểu hiện của chồng nơi phòng the vợ cần đề phòng chàng có bồ

Không hứng thú với màn dạo đầu, lảng tránh khi bạn đề cập tới sex… là những dấu hiệu của chồng chốn phòng the bạn nên đề phòng chàng có bồ nhé!

Không hứng thú với màn dạo đầu

Hành động vuốt ve trước khi bắt đầu “cuộc chơi” vốn được cả chàng và bạn rất yêu thích. Tuy nhiên, dạo gần đây, chàng lại gạt tay, thậm chí thấy khó chịu khi bạn bắt đầu mơn trớn hay sờ vào người.

Loading...
Lảng tránh khi bạn đề cập tới sex

Mỗi khi bạn đưa ra “đề nghị”, chàng khéo léo từ chối bằng cách: giả vờ bận rộn với công việc, đang xem dở chương trình thể thao yêu thích… Nói chung, bằng cách này hay cách khác, chàng cũng cố tránh bạn.

5 biểu hiện của chồng nơi phòng the vợ cần đề phòng chàng có bồ

Làm chuyện ấy qua quýt

Chàng vẫn lên giường và làm chuyện ấy cùng bạn. Nhưng khi xong nhiệm vụ, thay vì nằm trò chuyện, âu yếm bạn, chàng lăn ra ngủ hoặc “ôm chặt” chiếc ti vi, bỏ mặc bạn trơ trọi nằm đó.

Chê bai ngoại hình của bạn

Nếu người đó chê bai về ngoại hình, chê bạn xấu, già, béo… thì có lẽ đã đến lúc bạn nên suy nghĩ về tình cảm của anh ấy dành cho bạn. Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ mang đến động lực để bạn trở nên đẹp hơn, muốn hoàn thiện mình hơn, thay vì thẳng mặt chê bai người yêu mình. Đây cũng là dấu hiệu chàng chán bạn một cách rõ rệt, chứng tỏ anh ấy không hài lòng và chấp nhận những gì mà bạn đang có.

Không còn thấy “nóng mắt” khi bạn diện đồ khêu gợi

Lúc trước, mỗi lần thấy bạn chỉ mặc một chiếc áo sơ mi, một bộ nội y nóng bỏng hay chiếc váy ngủ mỏng tang là ánh mắt của chàng không rời khỏi, chàng có thể lao tới chỉ sau vài giây xuất hiện ngắn ngủn của bạn. Nhưng bây giờ, cách ăn mặc đó chẳng khiến chàng bận tâm.

Loading...