5 cách dễ dàng để làm sáng màu mái tóc một cách tự nhiên

Những thủ thuật đơn giản này không chỉ giúp nuôi dưỡng và làm sáng màu mái tóc một cách tự nhiên mà còn giữ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh hơn.

Nếu bạn có kế hoạch để làm sáng màu tóc của bạn và cố gắng để tránh hóa chất không mong muốn, chúng tôi chia sẻ một số cách dễ nhất để làm sáng màu mái tóc của bạn một cách tự nhiên.

Loading...

Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ một số cách dễ nhất để làm sáng màu mái tóc một cách tự nhiên. Những cách tự nhiên và dễ dàng này không gây hại màu tóc và ngược lại làm cho mái tóc của bạn mạnh mẽ.

5 cách dễ dàng để làm sáng màu mái tóc một cách tự nhiên

Dưới đây là những thủ thuật không chỉ nuôi dưỡng mái tóc và màu sắc mà còn giữ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh hơn.

1. Nước chanh

Làm một hỗn hợp gồm một chén nước với một vài muỗng canh nước cốt chanh và áp dụng nó vào tóc và để tóc của bạn khô dưới ánh nắng.

Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng bạn dưỡng ẩm sâu cho tóc để chống lại mọi sự khô từ nước cốt chanh.

2. Mật ong

Làm một hỗn hợp mật ong với các loại tinh dầu như dầu dừa, dầu ô liu hoặc dầu jojoba. Áp dụng hỗn hợp này lên tóc và để trong một giờ, sau đó rửa sạch với nước ấm.

3. Trà hoa cúc Chamomile

Chuẩn bị trà hoa cúc Chamomile mạnh mẽ và để nguội. Sau đó, áp dụng trà này lên da đầu của bạn. Để cho tóc khô trong ánh mặt trời tương tự như quá trình với nước cốt chanh.

4. Giấm rượu táo

Đây là phương pháp điều trị tự nhiên phổ biến nhất với mái tóc. Kết hợp một phần giấm rượu táo cùng với một phần nước cất và để lại nó trên tóc của bạn trong 30 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.

5. Quế

Kết hợp quế với một loại dầu thực vật để làm tăng sáng thêm mái tóc. Bạn cũng có thể để nó qua đêm sẽ cho kết quả ấn tượng thú vị.

Like and Sharing:

Loading...