5 chòm sao có tính cách bi quan nhưng đón bước ngoặt cuối năm 2020

Những chòm sao có tính cách bi quan này đừng vội nản lòng thoái chí, bởi cuối năm 2020 sẽ là thời điểm vận trình của bạn có bước đột phá mạnh mẽ.

Chòm sao Kim Ngưu: Luôn thấy mình chưa đủ tốt

Nói đến các chòm sao có tính cách bi quan thì phải kể đến Kim Ngưu đầu tiên. Trong mắt mọi người, Kim Ngưu là người rất thật thà, chân thành và vui vẻ lạc quan. Nhưng thực chất, chỉ có bạn bè thân thiết hay người yêu, người thân mới hiểu rằng, đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài của chòm sao này mà thôi.

Vốn dĩ Ngưu Nhi rất bảo thủ và sợ mất đi những thứ xung quanh mình. Đằng sau nụ cười lạc quan của họ chính là sự thiếu tự tin rất lớn về chính bản thân mình.

Kim Ngưu mỗi khi gặp trục trặc, thất bại trong chuyện tình cảm hay công việc đề đổ hết mọi trách nhiệm lên đầu mình. Họ có suy nghĩ có phải do mình chưa đủ tốt, chưa đủ xuất sắc nên mọi chuyện mới đổ vỡ như vậy không.

Dần dà, chính vì sự tự ti và khuyết thiếu niềm tin vào bản thân này khiến cuộc sống của cung hoàng đạo này cũng tiến triển theo hướng không thuận lợi.

Nhưng Kim Ngưu thực chất đã quá xem nhẹ năng lực của bản thân. Sự chăm chỉ, ham học hỏi, chịu thương chịu khó, chịu được áp lực cao… những ưu điểm đó đủ để chòm sao này đạt được những thành tựu nổi bật nếu như từ bỏ được suy nghĩ bi quan về bản thân, chỉ là bạn không nhận ra điều đó mà thôi.

Cho nên có rất nhiều Kim Ngưu sau khi đã bỏ được thói quen xấu “trách tội mình”, họ mới bất ngờ phát hiện thực ra bản thân cũng có rất nhiều điểm mạnh, có sức hấp dẫn và ưu tú không kém bất cứ ai.

Một khi đã tự khẳng định được giá trị của bản thân, còn lo gì không đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra, nhất là khi cuối năm 2020, chòm sao này sẽ có cơ hội rũ bỏ sự bi quan sẵn có để vươn tới những điều tốt đẹp hơn.

Chòm sao Bảo Bình: Bên ngoài lạc quan, bên trong bi quan

Bảo Bình gây ấn tượng là người khá lý trí, cho nên thật khó để hình dung chòm sao này là một người bi quan. Nhưng ngoại trừ sự lý trí đó ra, thực chất Bảo Bảo cũng rất cảm tính. Đối với bản thân, đối với thế giới này, họ có một phần tưởng tượng rất cố chấp, khó mà thay đổi.

Ngoại trừ những thành công nho nhỏ dễ như trở bàn tay, chòm sao này luôn tự đặt ra những tưởng tượng khá xa vời về khát vọng cuộc sống, mơ ước về tương lai và cả những chân lý mà bản thân kiếm tìm.

Mà thực tế và tưởng tượng luôn có sự khác biệt rất lớn, cảm giác “vỡ mộng” thật chẳng dễ chịu gì, nhất là với một người thích bay bổng như Bảo Bình. Điều đó khiến cho cuộc sống hàng ngày của Bảo Bảo khá nặng nề, không hề thoải mái như cách họ luôn thể hiện ra bên ngoài trước mặt người khác.

Nhưng nếu như Bảo Bình thử tập trung vào những việc mà mình thích, như đi lịch, nấu ăn, hội họa,… thông qua đó để thỏa mãn trí tưởng tượng xa vời của bản thân thì nhất định sẽ trở thành động lực lớn lao để chòm sao này đạt được lý tưởng mình mong muốn ngay trong dịp cuối năm 2020 này.

Chòm sao Xử Nữ: Luôn đặt ra yêu cầu quá cao

Mỗi người đều có những ưu tư và muộn phiền khác nhau trong cuộc sống, nhưng có một nỗi khổ khó rũ bỏ lại xuất phát từ chính việc “yêu cầu bản thân quá cao” và Xử Nữ chính là ví dụ điển hình.

Vốn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nhi làm việc gì cũng chạy theo sự cầu toàn ở mức cao nhất. Chỉ cần xuất hiện một chút sai lầm nhỏ cũng có thể khiến chòm sao này bứt rứt không yêu cả ngày dài.

Nếu cứ ép buộc họ chấp nhận khuyết điểm đó, sẽ càng ngày càng khiến Xử Nhi trở nên bi quan hơn, cho rằng mình kém cỏi nên mới không thể hoàn thiện được việc đó. Để có thể thay đổi được suy nghĩ tiêu cực này trong suy nghĩ của Xử Nữ, bí quyết chính là “hạ thấp tiểu chuẩn”.

Người sống trên đời không ai mà không mắc lỗi, khi chúng ta chịu thừa nhận sự thật rằng con người là những thực thể khiếm khuyết thì mới có thể thản nhiên đối mặt với thiếu sót của bản thân.

Xử Nhi cần nhớ rằng, vận may vốn bắt đầu từ chính tâm thái thản nhiên của mình. Nhất là khi năm 2020 chuẩn bị khép lại, đó chính là cơ hội cực tốt để bạn rũ bỏ sự bi quan của mình, tạo nên một phiên bản mới hoàn toàn của bản thân, có như vậy vận trình cũng sẽ thêm phần suôn sẻ hơn.

Chòm sao Ma Kết: Việc gì cũng để trong lòng

Nhắc đến chòm sao có tính cách bi quan nhưng dễ có cơ hội chuyển vận cuối năm nay thì không thể bỏ qua Ma Kết. Có không ít người khi gặp phải khó khăn, sẽ cười ha ha vài tiếng, hoặc ôm đầu ngủ, vứt hết mọi phiền não ra sau đầu để thời gian dần dần giải quyết. Nhưng điều đó chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra với Ma Kết.

Khi gặp phải chuyện trục trặc, Ma Kết sẽ ôm hết mọi chuyện vào trong lòng. Nếu là vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm, theo skvty.com Kết Kết sẽ không ngừng tự đặt câu hỏi như “người ấy có yêu mình không”, “người ấy đang giấu mình chuyện gì”…

Còn nếu là vấn đề liên quan đến công việc, họ sẽ tự hỏi rằng “mục tiêu của mình là gì”, “tại sao hôm nay đồng nghiệp không rủ mình đi ăn chung”…

Khi gánh nặng trong lòng càng chất đầy, họ sẽ càng trở nên bi quan, bảo thủ, không còn muốn tiếp xúc với những thứ mới mẻ khác nữa để tránh gia tăng gánh nặng.

Để giải quyết được tình trạng đó, cách tốt nhất là Ma Kết hãy giải phóng bản thân, đừng chuyện gì cũng ôm vào trong lòng rồi suy diễn linh tinh. Có vấn đề gì không rõ, hãy hỏi thẳng đối phương để tránh đêm dài lắm mộng.

Có những vấn đề nhìn từ bên ngoài thì thật rối ren, nhưng nếu đổi góc độ suy nghĩ, bạn sẽ thấy nó sẽ có cách giải quyết rất dễ dàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội chuyển vận, rũ bỏ bi quan của mình vào dịp cuối năm 2020 ngay từ bây giờ nhé.

Chòm sao Hổ Cáp: Luôn khuyết thiếu lòng tin

Có đôi khi, hạnh phúc là món quà mà thế giới bên ngoài mang đến cho chúng ta, nhưng thói quen thường xuyên khép kín bản thân của Hổ Cáp chính là một lời từ chối thẳng thừng món quà ấy.

Cáp Nhi vốn rất nhạy cảm, dễ dàng sinh ra địch ý với thế giới bên ngoài, cho nên đôi lúc chỉ cần một câu nói vô tâm của đồng nghiệp, thái độ lạnh lùng khác lạ của người yêu, hoặc ra cửa giẫm phải vũng nước cũng có thể khiến chòm sao này suy đoán đủ loại tình huống tiêu cực.

Một khi nghĩ rằng mình kém may mắn, cung hoàng đạo này sẽ càng ngày càng bi quan, càng thêm khép kín bản thân, cho rằng mọi thứ như đang chống lại mình.

Nhưng nếu như Hổ Cáp dùng nụ cười đối mặt với thế giới ngoài kia, mỗi một chuyện đều suy nghĩ theo hướng tích cực chứ không phải tiêu cực, có lẽ họ sẽ phát hiện ra rằng mọi chuyện vốn không hề xấu xa và xui xẻo như mình lầm tưởng bấy lâu.

Khi đã chịu mở lòng, Cáp Nhi cũng phát hiện ra rằng, hóa ra mọi người xung quanh đều thích bạn, tin bạn. Sự lạc quan đó sẽ là nhân tố quan trọng quyết định thành công trong công việc và cả chuyện tình cảm của bạn trong dịp cuối năm 2020 này đấy. Thay đổi càng sớm sẽ càng đón nhiều vận may hơn bạn nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

An Nhiên!