5 điều bất cứ đàn ông nào cũng thích ở phụ nữ khi ái ân

Không ai thích một cô gái quá cứng nhắc hay e thẹn trong cuộc yêu.

Rõ ràng là không nên để chồng chỉ dẫn cho bạn phải như thế nào khi quan hệ tình dục. Nhưng để làm hài lòng các quý ông, chị em nên nắm một số mẹo để quyến rũ chàng. Mỗi người có sở thích khác nhau nhưng hầu hết đều thích những điều dưới đây:

Loading...
1. Muốn nghe nói “bậy”

Nó không giống như bạn cần phải kể lại tất cả mọi thứ đang diễn ra, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về một vài từ dơ bẩn có thể khiến cho đàn ông trở nên hưng phấn.

Không phải mọi người đều cảm thấy thoải mái khi làm việc này, nhưng không cần phải dùng những từ quá bậy bạ khiến mình không thoải mái lắm. Một số từ như “em thích”, “em muốn anh yêu em”,… vẫn có thể có tác dụng kỳ diệu.

2. Muốn nàng chủ động

Có rất ít cô gái chủ động đòi hỏi điều mình muốn trên giường, nhưng những cô nàng như vậy đều khiến chàng cảm thấy thoải mái hơn trong chuyện âu yếm. Đó không có nghĩa là bạn phải chỉ đạo chàng thế này, thế nọ; hay mạnh mẽ như trong các bộ phim.

Nó có thể là một cái gì đó đơn giản như đưa ra các hành động mời gọi trước, hay mạnh mẽ đẩy chúng tôi ngã vào giường. Cũng giống như nói bậy, điều này không phải là bất cứ điều gì quá phức tạp.

3. Muốn thử nghiệm các tư thế mới

Nếu bạn biết một tư thế mới, hãy thử nó ngay. Đừng lo lắng về việc liệu tư thế đó có đem lại sự thích thú cho cả hai không hay nó quá khó để thực hiện. Chỉ đơn giản suy nghĩ về việc thử nghiệm tư thế mới cũng khiến chàng hưng phấn.

5 điều bất cứ đàn ông nào cũng thích ở phụ nữ khi ái ân

4. Muốn được ngạc nhiên

Thêm một chút mới mẻ vào cuộc yêu không bao giờ là một ý tưởng tồi. Chỉ việc đổi địa điểm yêu từ chiếc giường quen thuộc ra phòng khách, phòng bếp, phòng tắm… cũng đem lại cảm giác mới cho cả hai. Hoặc bắt đầu cuộc yêu bằng một bộ đồ lót sexy cũng khiến chàng rạo rực ngay từ những phút giây đầu tiên.

5. Muốn được nhìn ngắm bạn

Kích thích thị giác thực sự đem lại hiệu quả mạnh nhất. Các tư thế cưỡi ngựa hoặc cô gái cao bồi có thể khiến chàng quan sát bạn kĩ càng. Ngoài ra, bạn có thể đặt một chiếc gương lớn để chàng có thể quan sát toàn cảnh cuộc yêu.

Nếu bạn cảm thấy thật can đảm, hãy để người đàn ông nhìn bạn trong khi bạn chạm vào chính mình. Nếu bạn thực sự muốn chàng điên cuồng, đừng để anh ấy chạm vào hoặc hôn bạn trong suốt cuộc yêu. Điều này càng kích thích mạnh thị giác của chàng và khiến chàng bứt rứt.

Ngọc Trâm/Khám phá!

Loading...