5 điều kỳ quặc ở đàn ông mà phụ nữ nào cũng chết mê chết mệt

Mặc dù còn có một số điểm không bằng cánh mày râu nước khác song đàn ông Việt vẫn có nhiều điểm mạnh tạo nên giá trị đích thực của người đàn ông và khiến các chị em mê mệt.

1. Lòng dũng cảm

Lòng dũng cảm là một tiêu chí quan trọng khi nhắc tới những người đàn ông thực sự và điều đó chưa bao giờ thiếu ở đàn ông nhất là đàn ông Việt NAm. Họ dám đối mặt với hiểm nguy, dù có thể cảm thấy sợ hãi những điều đó không khiến anh ta chùn bước. Có thể anh chàng nhận thấy yếu hơn đối phương nhưng vẫn không hề sợ, vẫn quyết đấu đến cùng.

Ngoài ra, việc lựa chọn nghề nghiệp có thể ảnh hưởng tới tình yêu của bạn. Ứng dụng hẹn hò Tinder đã tiết lộ danh sách những nghề nghiệp giúp đàn ông hấp dẫn phụ nữ nhất. Theo đó, phụ nữ thích bạn tình của họ làm phi công hay lính cứu hóa nhất, tiếp đến là doanh nhân, bác sĩ và phóng viên truyền hình.

2. Tài lẻ

Một trong những điểm khiến nhiều chị em mê mệt ở cánh đàn ông chính là tài lẻ.

Các chàng không hát hay như ca sĩ, nhảy giỏi như vũ công… mới khiến các nàng choáng ngợp và thu hút. Mà đôi khi chỉ một vài việc đơn giản như biết cách nấu ăn, sửa được xe khi gặp sự cố bất ngờ, hoặc biết cách diệt virus máy tính… cũng đủ làm chị em cho điểm cao.

3. Mặc áo có hình chữ T

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường đại học Nottingham Trent cho thấy rằng đàn ông mặc áo có in chữ T màu đen phía trước có thể giúp họ tăng 12% hấp dẫn trong mắt của phụ nữ. Bởi vì họa tiết này giúp vai của phái mạnh rộng, trong khi eo nhỏ hơn.

5 điều kỳ quặc ở đàn ông mà phụ nữ nào cũng chết mê chết mệt

4. Hài hước

Có rất nhiều anh chàng xấu trai nhưng lại cưa đổ được cô nàng vô cùng xinh đẹp. Có thể có nhiều yếu tố giúp các chàng cưa đổ nàng song có một yếu tố vô cùng quan trọng là sự hài hước. Mỗi lần gặp gỡ, các chàng ấy luôn khiến đối phương cười khi trò chuyện. Chính sự hài hước này mà không ít nàng đổ cái rầm khi bị chàng tấn công.

5. Giọng nói trầm

Các nhà khoa học đã tiến hành các thí nghiệm để tìm ra gióng nói nào của đàn ông hấp dẫn phụ nữ nhất. Kết quả cho thấy phụ nữ đánh giá nam giới có giọng trầm lôi cuốn họ hơn.

Phụ nữ nghĩ rằng đàn ông sở hữu giọng trầm thường có cơ thể lực lưỡng. Trong khi đó, đàn ông thấy các cô gái có giọng nói cao hấp dẫn hơn, vì đó là dấu hiệu của người có cơ thể nhỏ và gọn gàng. Ngoài ra, đàn ông giọng trầm được cho là ít tức giận và cáu gắt hơn.

Mộc Trà (T/h)/Khoevadep!