5 kiểu “hư hỏng” của phụ nữ khiến đàn ông yêu chết mê chết mệt

Trung thực với cảm giác của chính mình, mạnh mẽ và hết mình… là những kiểu “hư hỏng” của phụ nữ khiến cho đàn ông yêu chết mê chết mệt.

Mạnh mẽ và hết mình

Đàn ông rất thích những người phụ nữ chủ động. Không có điều gì tuyệt vời hơn khi phái đẹp là người khởi xướng chuyện ấy trước và cũng là người mãnh liệt và cuồng nhiệt trên giường. Sự nhiệt tình và táo bạo khi ái ân của bạn sẽ khiến chàng cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết.

Loading...
Trung thực với cảm giác của chính mình

Bạn hãy nói cho chàng biết cảm xúc của mình mỗi lần ân ái, đừng gồng mình giả vờ vui vẻ nhưng trong lòng chưa thoải mái. Bởi nếu kéo dài sẽ làm cuộc hôn nhân của bạn không được đảm bảo đâu nhé.

Bởi vậy, bạn nên trung thực với chàng về cảm xúc thực sự của mình trong buổi “yêu” cùng chàng.

Có quan điểm cá nhân rõ ràng

Những cô nàng “gái ngoan” thường cho rằng việc “gọi dạ bảo vâng” một cách nhu mì, hiền lành là cách để chiếm được trái tim của đàn ông. Tuy nhiên, họ mới chỉ thấy một phần của câu chuyện. Việc bạn ngoan ngoãn chỉ khiến anh ấy cảm thấy thích thú lúc ban đầu. Nhưng càng về sau, một cô gái không có chính kiến hoặc không dám nói lên chính kiến của mình sẽ trở nên nhàm chán và tẻ nhạt, thậm chí còn làm mất đi sức hấp dẫn của riêng mình.

5 kiểu "hư hỏng" của phụ nữ khiến đàn ông yêu chết mê chết mệt

Đừng để quy tắc lấn át sự cao trào

Chắc hẳn sẽ có một số điểm mà chẳng bao giờ mọi người dám thử vì sợ nguy hiểm. Nhưng nếu có đầy đủ các công cụ hỗ trợ hoặc mọi người đã có nghiên cứu sơ qua thì đừng ngại thử để tìm cảm giác mới mẻ. Sự già nua đến nhàm chán trong chăn gối sẽ đến rất nhanh nếu cả hai không chủ động tìm ra các tuyệt chiêu mới.

Đừng biến cuộc sống thành màu hồng

Lí tưởng hóa người yêu, người chồng và tình yêu là một trong những sai lầm khiến những cô gái ngoan dễ rơi vào cảm giác sụp đổ, vỡ mộng. “Gái hư” thường có cái nhìn thực tế hơn, đánh giá đúng bản chất của vấn đề, con người và học cách hoặc là chấp nhận với điều đó, hoặc là từ bỏ.

Ngược lại, những cô “gái ngoan” thường quá đề cao vai trò của chồng, của bạn trai trong cuộc sống của mình vì thế khi họ phạm lỗi, những “gái ngoan” sẽ cảm thấy tuyệt vọng và không tìm được chỗ dựa của cuộc đời mình.

Loading...