5 loại quả đàn ông nhất định phải ăn để tăng cường bản lĩnh phòng the

Theo các nhà khoa học, những loại quả như cà chua, dưa hấu, cam, bưởi, bí ngô, xoài… đều giàu lycopene, tốt cho sức khỏe tình dục nam giới.

Lycopene là một chất màu tự nhiên có trong một số loại trái cây. Lycopene được đánh giá chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp kiểm soát gốc tự do, ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt ở đàn ông.

Loading...

Nếu bạn đang gặp trục trặc trong chuyện chăn gối, có thể tham khảo 5 loại trái cây dưới đây cho chế độ ăn mỗi ngày để tăng cường chất lượng tinh trùng cũng như kéo dài “chuyện ấy”.

Cà chua

Lycopene trong cà chua sẽ tác động tới các cơ quan như tinh hoàn, tuyến tiền liệt, kích thích khả năng “yêu” ở nam giới. Bên cạnh đó, chất này cũng loại bỏ các loại độc tố, ngăn ngừa nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, cải thiện chất lượng tinh binh, phòng ngưa vô sinh hiệu quả.

Dưa hấu

Dưa hấu được mệnh danh và “vua hoa quả” trong mùa hè không chỉ với hương vị thơm ngon mà còn có lượng nước dồi dào. Dưa hấu không chứa chất béo và cholesterol, trong dưa hấu bao gồm glucose, axit malic, fructose, các axit protein amin, giàu lycopene và vitamin C. Đàn ông hoàn toàn có thể thêm dưa hấu trong chế độ ăn để nâng cao đời sống tình dục.

5 loại quả đàn ông nhất định phải ăn để tăng cường bản lĩnh phòng the

Cam, bưởi

Cam, bưởi không chỉ nổi tiếng với hàm lượng vitamin C phong phú, trong cam còn có một số lycopene . Vậy nên, ăn nhiều cam quýt để bổ sung lycolene tự nhiên cũng rất có lợi cho “chuyện ấy”.

Bí ngô

Bạn có thể chế biến nhiều món ngon với bí ngô, tuy nhiên, hấp là cách tốt nhất để giữ được hàm lượng lycopene trong loại quả này.

Xoài

Xoài cũng chứa rất nhiều lycopene, vậy nên, ăn xoài cũng giúp ích tích cực cho nam giới trong việc nâng cao chất lượng tình dục.

Đối với phụ nữ, lycopene có tác dụng duy trì nét đẹp và kéo dài tuổi xuân. Còn ở nam giới, chất này đóng vai trò tăng lượng tinh trùng, chống ung thư tuyến tiền liệt, phòng bệnh tim mạch.

Tùng Bách/ Ifeng/Ngaynay!

Like and Sharing:

Loading...