5 sai lầm chết người khi ân ái hầu như chị em nào cũng đang mắc phải

Để cửa nhà tắm khi đi vệ sinh hoặc thay đồ, bật tivi khi đang làm “chuyện ấy”… là những sai lầm chết người khi làm chuyện ấy mà hầu như chị em nào cũng đang mắc phải.

1. Để cửa nhà tắm khi đi vệ sinh hoặc thay đồ

Chị em cho rằng lúc làm “chuyện ấy”, không mặc gì còn chẳng ngại huống chi thấy vợ thay áo hoặc vệ sinh. Nhưng đây thực sự là một kiểu suy nghĩ cực kì sai lầm!

Loading...

Khi bạn cứ hồn nhiên “tơ hơ” sẽ tạo nên cảm giác cực kì vô duyên. Nhiều ông chồng cảm thấy cực kì “chối mắt” khi vô tình xông vào nhà tắm lúc vợ đang làm “việc riêng”. Là phụ nữ, hãy kín đáo và tinh tế để luôn hấp dẫn chồng.

2. Bật tivi khi đang làm “chuyện ấy”

Thói quen này của nhiều cặp vợ chồng tưởng như vô hại nhưng lại thực sự có tác động xấu tới chuyện chăn gối vợ chồng.

Tốt nhất, hãy bật một chiếc đèn ngủ mờ mờ và nhớ rằng, lúc này, bạn chỉ nên hướng sự chú ý về phía người bạn đời mà thôi!

3. Không thích nhưng vẫn gật đầu lên giường

Đây là sai lầm mà nhiều chị em thậm chí còn nghĩ là “tuyệt chiêu” để giữ chồng. Tất nhiên, chúng ta không thể liên tục thoái thác nhưng hãy chỉ làm thế khi bạn thực sự có đủ ham muốn cho “chuyện ấy”.

Đừng tha một thân xác uể oải, mệt mỏi lên giường, đừng miễn cưỡng đồng ý rồi để khuôn mặt “như đưa đám” khi bên chồng.

4. Để phòng ngủ như cái nhà kho

Đôi khi, những thứ giết chết cảm xúc chăn gối của chồng bạn lại đến từ những điều rất nhỏ mà nếu vợ không tinh tế nhận ra sẽ không thể nào biết được.

Là phụ nữ, bạn nên gọn gàng, không chỉ gọn gàng cho bản thân mình mà còn gọn gàng trong không gian ngủ để làm nền cho tình yêu của hai vợ chồng có thể thăng hoa trong chuyện ấy.

5. Cạo sạch “cỏ vùng kín”

Một số chị em còn nghĩ rằng việc làm này của mình sẽ khiến chồng thích hơn, có cảm giác mới mới lạ hơn. Tuy nhiên,thực tế rất nhiều ông chồng “nhăn nhó” trước hành động này của vợ.

Hãy tùy thuộc vào sở thích, thói quen và suy nghĩ của chồng trước khi làm chuyện này. Không phải người chồng nào cũng thích gần gũi một người vợ có vùng kín… trẻ trung theo kiểu đó.

Bạn có thể cắt tỉa cho gọn gàng, thuận tiện với việc vệ sinh nhưng có nên cạo sạch hay không thì cần phải dựa vào sở thích của chồng. Đừng để một chuyện nhỏ như vậy làm chồng mất hứng và không muốn cùng vợ!

Theo Ngọc Hân!

Loading...