5 sai lầm khi sex khiến vợ chồng bạn chẳng thấy thỏa mãn trên giường

Chuyện ấy bắt đầu ngay lập tức, căng thẳng, thiếu cảm xúc, thiếu hợp tác… là những sai lầm khi sex khiến chuyện chăn gối vợ chồng trở nên nhàm chán.

Ngày nay, tuy vấn đề phòng the trở nên cởi mở hơn, vẫn còn rất nhiều người cảm giác không hài lòng với chuyện ấy. Vì một số lí do, việc quan hệ tình dục trở thành gánh nặng chứ không phải là niềm vui do họ không được thỏa mãn hay hài lòng. Dưới đây là 5 sai lầm khiến chuyện ấy trở nên nhàm chán.

1. Chuyện ấy bắt đầu ngay lập tức

Thậm chí chuyện ấy cũng không bắt đầu bằng những cái hôn sâu. Rất nhiều người sẽ ngạc nhiên khi nghe thấy điều này nhưng điều đó là sự thật. Nhiều người sẽ nghĩ chẳng phải màn dạo đầu bắt đầu bằng việc ôm ấp, hôn hít hay sao?

Thế nhưng, trước khi vuốt ve và hôn, cần có sự kích thích tinh thần. Chuyện ấy nên bắt đầu bằng một cuộc hội thoại tâm tình. Khi não bị kích thích và tâm lý được giải tỏa, chỉ khi đó tình dục mới có thể thăng hoa.

2. Căng thẳng

Căng thẳng là một lý do khác khiến mọi người cảm thấy không thỏa mãn. Khi căng thẳng, bạn chẳng còn tí động lực nào để chủ động đáp lại người kia. Chuyện ấy cần sự phối hợp của cả hai chứ không phải là một người ra sức, còn người kia không hồi đáp.

Hãy nghĩ ham muốn tình dục là vấn đề hoàn toàn bình thường và quan trọng trong cuộc sống. Một khi đã thả lỏng, bạn sẽ thấy mọi thứ thật tuyệt vời.

3. Mọi hành động đều đơn giản và dễ đoán

Khi chuyện ấy đơn điệu sự thỏa mãn không nhiều. Ví dụ như mọi người đều phải cởi quần áo khi làm chuyện ấy, nhưng cứ tuột ra một phát không hề có chút lý thú nào cả, thậm chí đôi lúc còn làm tụt cảm xúc.

Cởi bỏ một cách từ từ, chậm chạp khiến cả hai có cảm giác hồi hộp hơn. Bạn cũng có thể thay đổi kiểu áo lót để khiến chàng phải tìm cách khám phá cách mở nút.

5 sai lầm khi sex khiến vợ chồng bạn chẳng thấy thỏa mãn trên giường

4. Thiếu cảm xúc

Bất cứ việc gì thiếu cảm xúc cũng không thể trở nên thăng hoa, và tình dục lại càng như vậy. Mặc dù không cần thiết phải quá cuồng nhiệt, nhưng bạn cần phải có rung động. Một vài lời yêu thương, một vài cử chỉ vuốt ve, một nụ hôn nồng nhiệt,…sẽ làm cả hai trở nên gắn bó cả về tinh thần và thể xác.

5. Thiếu hợp tác

Nhiều đức ông chồng của bạn chưa sẵn sàng hành động cho đến khi bạn “cầu xin” họ. Bạn phải sử dụng các mẹo để kích thích chồng trước khi mong muốn anh ấy thỏa mãn mình. Một chút táo bạo trên giường sẽ thỏa mãn cả hai.

Theo Ngọc Trâm/Dịch từ ELC/Khám phá!