5 sai lầm nguy hiểm khi sex phụ nữ nào cũng mắc phải với chồng

Dù vợ chồng có đang hạnh phúc đến đâu nhưng phụ nữ có những sai lầm nguy hiểm này khi sex thì tình cảm của cả hai sẽ bị ảnh hưởng không ít!

Để phòng ngủ như ổ chuột

Lộn xộn, chăn gối để lung tung hay cả năm không thèm giặt mền chiếu chính là bước đầu khiến chồng không “yêu” nổi bạn. Chính không gian phòng ngủ cũng là yếu tố đẩy cảm hứng của anh ấy lên đó. Không tin ư?

Loading...

Bạn cứ thử trang trí phòng ngủ lại một chút xem sao: mọi thứ sạch sẽ hơn, thêm chút hương thơm xịt phòng hoặc thay đổi ánh đèn ngủ chẳng hạn, kiểu gì vợ cũng sẽ thấy chồng sung sức hơn đấy

Ráng “chiều” chồng dù không hứng

Đây chính là sai lầm cự kỳ nghiêm trọng luôn nhé, các bà vợ đừng có coi đó là chuyện nhỏ nha. Nhiều người cứ sợ nếu không chiều thì chồng sẽ ra ngoài kiếm của lạ.

Nhưng bạn có biết nếu cứ nhiều lần quan hệ mà mặt cứ lạnh tanh, mệt mỏi, chẳng có chút khoái cảm nào thì lại càng đẩy anh ấy đến chuyện ngoại tình hơn.

Chẳng ai thấy vui khi vợ mình “lên giường” mà cứ như khúc gỗ hay đầy miễn cưỡng mong muốn chồng trả bài nhanh nhanh cho xong cả.

Chuyện chăn gối chỉ thật sự có chất lượng và là chiêu giữ chồng hiệu quả khi có sự thăng hoa của cả hai vợ chồng mà thôi.

Vậy nên khi nào bạn thấy tinh thần và sức khoẻ mình đủ tốt thì hãy làm chuyện đó. Nếu không cứ noi thẳng nói chồng: “Hôm nay em thấy không khoẻ, để khi khác nha anh.” thì sẽ tốt hơn đấy.

Thiếu kín đáo với chồng

Nhiều người cho rằng đã là vợ chồng rồi thì cần gì phải thẹn thùng nữa chứ. Thế là họ tha hồ thay đồ, tắm rửa, thậm chí là đi vệ sinh trước mặt chồng mà không hề đóng cửa hay che chắn gì cả. Hoá ra đây lại là điều khiến chồng phát ớn vì vợ đấy.

Loading...

Sự thu hút, quyến rũ của phụ nữ một phần là nằm ở việc kín đáo, biết kín biết hở chứ không phải cứ tơ hơ hồn nhiên như vậy. Sẽ chẳng có gì nếu đó là lúc hai vợ chồng gần gũi nhau, còn những khi bình thường thì đừng quá phô diễn thân thể mình ra, lâu ngày sẽ khiến chồng thấy chối mắt khi cứ phải bắt gặp vợ mình như vậy đó.

5 sai lầm nguy hiểm khi sex phụ nữ nào cũng mắc phải với chồng

Coi phim sex trong lúc yêu

Nhiều vợ chồng cho rằng việc chiếu phim sex trong lúc yêu sẽ giúp cả hai thêm rạo rực và hưng phấn, giúp chuyện ấy thêm nóng bỏng.

Nhưng đó chỉ đúng trong vài phút ở màn dạo đầu thôi. Còn khi đã lâm trận, lúc cao trào thì mấy cái phim mát mẻ đó chỉ càng làm bạn phân tâm.

Thay vì tập trung tận hưởng cảm giác tuyệt với mà anh ấy mang đến thì bạn rất dễ có những câu hỏi như: “Sao mình không được như thế nhỉ?”; “Tại sao cố mãi không giống như trong phim”. Thật tệ khi phải mang chuyện chăn gối của mình ra so sánh như vậy

Chẳng hay chút nào đâu, lâu dần bạn sẽ bị ám ảnh và giảm hứng thú với chồng mình đấy.

Dọn sạch cỏ vùng kín

Cái này là phải tuỳ thuộc vào sở thích, tâm lý của từng ông chồng nha, không phải đàn ông nào cũng thích vợ mình sạch trơn vùng ấy đâu. Bạn có thể cắt tỉa cho gọn gàng, thuận tiện với việc vệ sinh nhưng có nên cạo sạch hay không thì cần phải dựa vào sở thích của chồng. Đừng để một chuyện nhỏ như vậy làm chồng mất hứng và không muốn cùng vợ nhé.

Theo Webtretho!

Loading...