6 bằng chứng để nhận ra anh ấy đến với bạn không phải vì tình dục

Làm cách nào để nhận ra người đàn ông bạn đang yêu đến với bạn vì sự rung động của con tim chứ không phải vì ham muốn bản năng?

Khi hai người đang yêu, họ luôn cuồng nhiệt và mê đắm. Cả hai hòa vào làm một và tin rằng cảm xúc đó đến vì tình yêu. Nhưng thực tế, có biết bao cặp đôi sau niềm tin ấy bỗng trở nên hụt hẫng và tuyệt vọng vì họ chia tay. Lí do đơn giản là vì người đàn ông đó không hề yêu thật lòng. Thứ thu hút họ làm cảm giác đam mê của thể xác mà thôi.

Vậy làm cách nào để nhận ra người đàn ông bạn đang yêu đến với bạn vì sự rung động của con tim chứ không phải vì ham muốn bản năng? Dưới đây là 6 dấu hiệu của một người đàn ông yêu thật lòng:

Luôn muốn nhìn thấy bạn trong ngày

Nếu một anh chàng yêu bạn, anh ấy luôn cảm thấy thời gian không bao giờ là đủ để nhìn thấy bạn. Anh ấy muốn tận dụng mọi khoảng thời gian có thể để bên bạn dù cho cuộc sống của anh ấy rất áp lực đi chăng nữa.

Nếu anh chàng bạn yêu luôn muốn tranh thủ trước khi đi làm ghé qua thăm bạn, buổi trưa rảnh muốn gọi điện để nhìn thấy gương mặt bạn, buổi tối cố về sớm để đi hẹn hò cùng bạn… thì xin chúc mừng, bạn đang có một người đàn ông yêu mình thật lòng.

Dù cho thời gian anh ấy được gặp bạn rất ngắn ngủi nhưng anh ấy cố gắng bằng mọi giá để làm thế, đó là dấu hiệu không còn nghi ngờ gì nữa.

Không bao giờ ép bạn phải thân mật nếu bạn không muốn

Không chỉ khi bạn tới kì “Đèn đỏ” mà chỉ một cái gạt tay đi và nói “Em không muốn”, anh ta sẽ không bao giờ bắt ép bạn, thậm chí còn rất lo lắng cho bạn: đó là một người đàn ông đáng quý.

Anh ta thay vì tức tối khi bị từ chối sẽ sốt sắng tìm cách làm cho bạn có tâm trạng tốt hơn. Một người đàn ông quan tâm tới cảm xúc và tâm lí của bạn hơn là khao khát của bản thân anh ta là người có thể tin tưởng được.

Anh ấy khao khát bạn ngay cả khi trông bạn thật… thảm hại

Một người đàn ông yêu chân thành sẽ luôn nhìn thấy bạn thật hấp dẫn dù cho vẻ ngoài của bạn như thế nào đi chăng nữa. Bạn không cần phải lúc nào cũng mặc gợi cảm, quyến rũ, ngay cả khi bạn mồ hôi nhễ nhại vì vừa tập thể thao, mặc bộ đồ ở nhà hơi rộng… thì trong mắt chàng bạn vẫn đẹp như thường.

6 bằng chứng để nhận ra anh ấy đến với bạn không phải vì tình dục

Quan tâm đến bạn từng phút, từng giây

Khi hai người ở xa nhau, anh ấy sẽ luôn gọi điện, gửi tin nhắn để nghe thấy giọng nói của bạn. Ngoài ra, anh ấy còn muốn biết bạn đang làm gì, ở đâu, có gặp khó khăn gì không. Lưu ý một chút đây là sự quan tâm chứ không phải là kiểu kiểm soát. Đó là cách anh ấy muốn trở thành một phần cuộc sống của bạn khi hai người vì lí do khách quan phải ở xa nhau.

Không ngại đi cùng bạn nơi đông người

Một người đàn ông yêu chân thành, nghiêm túc là người luôn muốn tự hào với mọi người về tình yêu của mình. Thay vì giấu diếm, anh ấy sẽ giới thiệu bạn với bạn bè, người thân, đồng nghiệp… Anh ấy không hề lúng túng khi đang đi chơi cùng bạn mà vô tình gặp người quen. Điều đó chứng tỏ anh ấy không có gì phải sợ hãi về mối quan hệ này.

Không quan tâm tới bất cứ cô gái nào khác

Một khi đã yêu thật lòng, trong mắt anh ấy chỉ có bạn. Anh ấy hài lòng với những gì bạn có dù cho bạn không quá giỏi, không quá xinh. Trong đầu anh ấy không có tư tưởng đứng núi này trông núi nọ, không so sánh bạn với các cô gái mà anh ta gặp.

Ngoài ra, anh ta còn luôn giữ khoảng cách nhất định với phái nữ xung quanh vì tự xác định mình là “hoa đã có chủ”. Đây là biểu hiện chân thật nhất ở một người đàn ông yêu bạn bằng cả con tim.

Bảo Bình/Khám phá!