6 bí mật tình dục của đàn ông chẳng bao giờ muốn tiết lộ với phụ nữ

Đàn ông luôn có những bí mật tình dục và họ không muốn người phụ nữ của mình biết điều này.

Dưới đây là những điều khó nói của đàn ông, họ luôn khao khát một cuộc yêu nồng cháy, tuy nhiên, sau sự ham muốn ấy là những nỗi sợ vô hình mà không phải người phụ nữ nào cũng biết.

1. Phụ nữ thường cho rằng đàn ông mong muốn quan hệ tình dục bất cứ lúc nào, nhưng sự thật không phải. Đàn ông thường nghĩ về tình dục nhiều nhất trong độ tuổi từ 18 đến 24. Sau đó họ sẽ giảm dần suy nghĩ về chuyện ấy.

2. Đàn ông sẽ cảm thấy thõa mãn hơn khi làm cho người phụ nữ của mình hài lòng trên giường. Lòng tự trọng của nam giới sẽ ảnh hưởng tới ham muốn tình dục. Đàn ông sẽ mất tự tin nếu bị đánh giá là yếu sinh lý.

3. Đàn ông luôn thích được phụ nữ khen ngợi, đặc biệt là khi quan hệ tình dục, họ sẽ thể hiện những cử chỉ âu yếm ngọt ngào để ghi điểm trong mắt nàng. Đó là lý do tại sao những người đàn ông trẻ tuổi thường thích thể hiện kỹ năng tình dục điêu luyện cũng như sức khỏe dẻo dai trong chuyện ấy. Họ hy vọng sẽ được phụ nữ đánh giá cao.

4. Việc thất bại trên giường khiến họ cảm thấy khá đau khổ. Đây giống như một nỗi ám ảnh của bất kỳ người đàn ông nào.

5. Một số đàn ông khá gấp gáp khi làm chuyện ấy, một số khác lại từ từ. Một số thích sự nhẹ nhàng, nhưng cũng không ít người thích sự mạnh mẽ. Theo một khảo sát, có tới 75% đàn ông thể hiện sự ích kỷ khi ân ái, tức là họ mong muốn người phụ nữ “yêu” theo ý của mình.

6. Đàn ông không thích phụ nữ bàn tán về vấn đề tình dục với bạn bè, đặc biệt là kích thước cũng như kỹ năng của bạn tình. Điều này có thể khiến anh ấy khó chịu.