6 cử chỉ quan tâm của phụ nữ sẽ khiến chàng yêu nàng điên cuồng

Hôn chàng buổi sáng, lẳng lơ một chút trên giường, chuẩn bị một bữa ăn trưa ngon… là những cử chỉ thể hiện sự quan tâm sẽ khiến chàng yêu bạn điên dại.

“Hư” ở trên giường

Đàn bà ngoan ngoãn ngoài phòng khách, nhưng phải lẳng lơ một chút trên giường. Đừng ngại ngần những cử chỉ âu yếm, quan tâm, vuốt ve chồng.

Loading...

Vì hai bạn đã là vợ là chồng, chuyện đó không còn gì phải ngại. Hãy cho chàng thấy, bạn đúng là một người vợ vừa sexy vừa quyến rũ…

Hôn chàng buổi sáng

Một nụ hôn say đắm trước khi bắt đầu ngày mới là cách để luôn giữ được trái tim của chàng! Hãy đặt một nụ hôn dịu dàng và yêu thương trên môi trước khi anh ấy thức dậy. Tác dụng của nụ hôn nồng nàn của buổi sáng sẽ khiến lung lay suốt cả một ngày.

Nói chuyện nhẹ nhàng, mềm mỏng

Âm lượng của một cuộc nói chuyện quyết định rất nhiều cảm xúc của hai người tham gia trò chuyện.

Hãy luôn giữ một câu thần chú trong đời sống vợ chồng: mềm mỏng trong giao tiếp. Hãy suy nghĩ lại cách bạn nói chuyện với người bạn đời đã nhẹ nhàng, dịu dàng hay chưa?

Luôn nói chuyện với nhau tình cảm như hồi các bạn còn đang yêu, hạnh phúc vì thế sẽ bền lâu hơn.

Nắm tay chàng

Nắm tay tưởng chừng là cử chỉ vô nghĩa như nó lại giúp bạn tạo thêm tình cảm gắn bó. Nắm tay nhau trong khi băng qua đường hoặc thậm chí ở nhà khi xem TV cũng là cử chỉ để nói “em yêu anh”.

Chuẩn bị cho chàng một bữa ăn trưa ngon

Tận dụng tốt các cơ hội chuẩn bị cho anh ấy một bữa ăn trưa ngon trước khi đi làm việc. Anh ấy chắc chắn thấy được bạn là một đầu bếp tuyệt với nhất.

Khen ngợi

Khen anh ấy khi hoàn thành một việc gì đó, nhất là trước mặt người khác nó làm tăng tinh thần anh ấy. Lời khen đó sẽ khiến anh ấy sẽ thấy được rằng mình luôn được tôn trọng.

Loading...