6 đặc điểm tướng mạo của người chuyên lừa thầy phản bạn cần tránh xa

Người có ánh mặt sắc lẹm, mũi nghiêng, nhân trung lệch, xương quai hàm mỏng… là những nét tướng của kẻ chuyên lừa thầy phản bạn.

Răng thưa

Gặp người có hàm răng thưa và thô thì đây là người rất giỏi tạo thị phi, tin đồn trong tập thể, phá vỡ sự đoàn kết nội bộ. Vì thế cần thận trọng khi kết giao với họ.

Xương quai hàm mỏng

Người có hai bên quai hàm mỏng, xương quai hàm như lưỡi dao thẳng xuống, cằm dưới tạo hình như mũi khoan khó mà tin tưởng, tín nhiệm được.

Đây là người cơ hội, cầu lợi cho bản thân, không quan tâm đến đạo nghĩa, không để ý đến trách nhiệm. Người này điển hình tướng lừa thầy phản bạn, thường ít người muốn kết giao.

Ánh mắt sắc lẹm

Theo nhân tướng học, người có ánh mặt sắc lẹm, tia nhìn ánh như dao tuy rất thông minh, giỏi ăn nói và thăm dò ý tứ người khác nhưng lại là người đoán sắc mặt người đối diện mà trở mặt.

Kết giao với kiểu người này nên chủ động quan sát ánh mắt họ. Cẩn thận đi đến một mối quan hệ thân thiết để tránh hậu họa về sau.

Lông mày ngắn, đứt đoạn

Lông mày bị đứt hoặc chẻ đuôi tức ở phần giữa hoặc phần đuôi lông mày bị chia thành 2 đoạn hoặc giống như đường chẽ chia lông mày thành hai hay nhiều đường khác nhau. Đây là người bội tín, chơi với bạn thường tranh chấp mọi thứ phần hơn.

Lông mày ngắn gần như không có đuôi là người không biểu lộ cảm xúc, không trọng tình nghĩa, khó có thể tin tưởng được. Tốt nhất nên thận trọng, không nên quá thân thiết bởi dễ bị thiệt thòi trong mối quan hệ với người này.

6 đặc điểm tướng mạo của người chuyên lừa thầy phản bạn cần tránh xa

Mũi nghiêng, nhân trung lệch

Mũi không thẳng, vẹo vọ, nhân trung không rõ ràng chứng tỏ rất đa nghi, tâm tư không ổn định. Họ thường dùng miệng để áp chế và thắng lý lẽ. Trong chuyện tình cảm thường là người bạc bẽo, vong ơn không nên tin tưởng.

Môi quá mỏng

Người sở hữu đôi môi quá mỏng, khuôn miệng méo là người chỉ quan tâm đến lý không màng đến tình, thường dùng lời nói để công kích người khác.

Đây cũng là người ác khẩu, dễ dùng lời nói làm tổn thương người khác nên cũng dễ chiêu thị phi, phiền phức.

– Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!