6 điều khi làm chuyện giường chiếu nam giới tuyệt đối không nên làm

Dùng râu cọ vào nàng, bỏ qua màn dạo đầu, bỏ qua những nụ hôn thắm thiết… là những điều khi làm chuyện giường chiếu đàn ông tuyệt đối không nên làm.

1. Dùng râu cọ vào nàng

Một số đàn ông sẽ gợi cảm hơn khi có bộ râu manly. Thế nhưng khi “làm chuyện giường chiếu”, đôi khi râu lại trở thành vật cản cho sự thăng hoa. Giáo sư Lisi Ma Long, nhà nghiên cứu về tình dục học, nhà trị liệu tình dục người Mỹ cho biết, một số đàn ông rất thích dùng cằm có râu cọ vào điểm nhạy cảm của bạn tình, điều này khiến nữ giới cảm thấy vô cùng khó chịu. Thậm chí nó còn dẫn đến những trầy xước nhỏ khiến phụ nữ cảm thấy đau rát và mất cảm hứng.

2. Quá quan tâm đến cao trào

Phần lớn đàn ông đều muốn cố gắng để bạn tình của mình được thỏa mãn và hạnh phúc, điều này hoàn toàn chính đáng. Nhưng quá quan tâm đến cao trào là việc làm kém khôn ngoan bởi, sự căng thẳng và lo lắng không làm tốt nhiệm vụ của mình sẽ khiến bạn bị rối loạn khi ân ái.

6 điều khi làm chuyện giường chiếu nam giới tuyệt đối không nên làm

Đây cũng chính là một trong những trở ngại lớn khiến đối phương khó đạt cực khoái. Do đó, tốt nhất khi quan hệ tình dục, hai người cần quên đi mục tiêu “cực khoái” hay “lên đỉnh”. Trên thực tế, có hoặc không có được cao trào, mọi người vẫn có thể cảm nhận được sự hưởng thụ trong quan hệ tình dục.

3. Bỏ qua màn dạo đầu

Phụ nữ thường mất 20 phút trước khi nhập cuộc yêu để làm nóng và đánh thức cơ thể. Nếu cơ thể không được làm nóng, phần dưới của phụ nữ sẽ khô khan như nắng hạn, làn da giảm sự nhạy cảm. Điều này gây khó khăn thậm chí đau rát trong quan hệ tình dục. Vì thế, đàn ông không bao giờ nên đốt cháy giai đoạn.

4. Bỏ qua những nụ hôn thắm thiết

Nhà tâm lý học sức khỏe Linda Banner, một chuyên gia y học tình dục chỉ ra rằng, cùng với sự gia tăng của tuổi tác, nam giới càng chú trọng đến vấn đề tình cảm trong chuyện giường chiếu. Đối với nam giới sau độ tuổi 40, sự thân thiết trong tình cảm với bạn tình quyết định phần lớn chất lượng cuộc yêu đáng buồn là rất nhiều đàn ông không biết điều này.

5. Chuẩn bị chưa tốt

Chưa chuẩn bị sẵn sàng như: lo lắng nguy cơ không an toàn tình dục, lo lắng sẽ có bầu… có thể khiến cuộc yêu trở thành mớ hỗn độn. Đàn ông không chuẩn bị sẵn bao cao su sẽ khiến bạn tình lo lắng, không coi trọng. Tốt nhất, để cuộc yêu trở nên an toàn, bạn nên chuẩn bị chu đáo bao cao su, nước vệ sinh, tắm rửa, giường chiếu, âm nhạc, ánh sáng… chúng sẽ giúp cuộc yêu hoàn hảo hơn.

6. Quá nghiêm túc

Một số nam giới quá chú trọng những biểu hiện tiểu tiết trong quan hệ tình dục như mình có đủ sức không, bước tiếp theo sẽ làm gì… khiến cuộc yêu giữa hai người thêm thăng cẳng, cứng nhắc và chẳng có gì thú vị.

Theo Danviet.