6 điều phụ nữ làm sẽ khiến đàn ông say đắm “đứng ngồi không yên”

Biểu đạt tình cảm thật tự nhiên, đẹp mọi lúc mọi nơi… những hành động này sẽ khiến chàng cảm thấy bạn thật đáng yêu và ngày càng say đắm bạn hơn.

Biểu đạt tình cảm thật tự nhiên

Đàn ông thực ra cũng rất thích được nung nịu. Đôi khi thấy chàng đang ngồi suy tư, đăm chiêu vì vấn đề gì đó, hoặc bạn cảm giác được rằng chàng đang rất stress vì công việc mà vẫn chưa thể tìm ra hướng giải quyết. Hãy nhẹ nhàng tiến lại gần ôm chàng từ phía sau, hay chui tọt vào lòng chàng và nũng nịu. Vừa có thể thể hiện tình cảm với người mình yêu, vừa giúp chàng thư giãn đôi chút, tiện cả đôi bề.

Loading...
Đẹp mọi lúc mọi nơi

Hãy luôn giữ vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ. Dù cho bạn không có gương mặt xinh thì hãy giữ nụ cười tươi tắn. Chịu khó chăm sóc bản thân mình, chăm sóc mình nhiều hơn. Hãy giữ phong cách của mình và cộng thêm một chút gợi cảm và quyến rũ mọi lúc mọi nơi, chồng bạn sẽ luôn thấy hình ảnh “cô gái” trẻ trung và xinh đẹp trong bạn – hình ảnh đã khiến anh ấy bị cuốn hút trước khi kết hôn.

6 điều phụ nữ làm sẽ khiến đàn ông say đắm "đứng ngồi không yên"

Chủ động khi trên giường

Thông thường, những cuộc “xông pha” trên giường đều do đàn ông đảm nhiệm phần chủ động. Nhưng nếu có đôi lần chính phụ nữ là người chủ động mời gọi và “ve vãn” chàng thì hẳn là chàng sẽ vô cùng bất ngờ thích thú, thậm chí hưởng ứng ngay bởi vì họ cho rằng, sự chủ động của phái nữ mang lại tính kích thích và hấp dẫn không cưỡng lại được.

Yêu thương gia đình chàng

Đàn ông rất cảm động và có phần biết ơn người con gái đối xử tốt với gia đình anh ấy. Hãy cư xử chân thành với mọi người, anh ấy chắc chắn sẽ yêu thương bạn hơn rất nhiều.

Tạo bất ngờ cho chồng

Những điều bất ngờ luôn mang lại hiệu quả tuyệt vời mà bạn không ngờ đến. Thỉnh thoảng hãy lãng mạn một chút, tặng anh ấy một chiếc áo sơ mi mới mà không nhân dịp đặc biệt nào, hay thậm chí là dành cho anh ấy và bạn bè những chiếc vé xem trận bóng mà anh ấy thích… Tất cả những cử chỉ quan tâm đó sẽ khiến tình yêu dành cho bạn luôn ngập tràn trong trái tim anh ấy. Anh ấy sẽ vui vẻ và hạnh phúc vô cùng khi biết và nhận thấy rằng ai đó vẫn quan tâm và chú ý đến những mong ước và sở thích của anh ấy.

Làm phong phú cuộc sống của chính bạn

Đàn ông luôn muốn người phụ nữ của họ biết cách làm phong phú cuộc sống của chính bản thân sau hôn nhân và không quá phụ thuộc vào chồng. Vì thế, hãy làm phong phú cuộc sống và trau dồi thêm kiến thức cho bản thân bằng cách đọc nhiều hơn, làm việc nhiều hơn, và theo đuổi những gì bạn thích. Đừng khiến chồng bạn nghĩ rằng mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều phải có anh ấy dù bằng cách này hay cách khác. Điều đó chỉ khiến anh ấy cảm thấy áp lực và nặng nề hơn mà thôi. Ngoài ra, với thành công và những khát vọng cá nhân của mình, bạn sẽ có nhiều lý do hơn để cùng nhau ăn mừng và dành thời gian bên nhau. Và điều đó sẽ giúp bạn giữ được sự quyến rũ trong mắt anh ấy.

Loading...