6 điều phụ nữ nên làm trước khi “yêu” để chuyện ấy hoàn hảo nhất

Đánh răng, đi tiểu, không uống rượu, mặc trang phục đẹp đẽ… là những điều phụ nữ nên làm trước mỗi cuộc yêu để chuyện ấy viên mãn và hoàn hảo nhất.

Mặc trang phục đẹp đẽ

Không cần quá mức sexy, nhưng nhất định phải thơm tho, sạch sẽ. Trang phục là trợ thủ đích thực cho chuyện ấy. Đừng bao giờ làm chuyện đó với chồng trong bộ quần áo lôi thôi, cũ rích, hay thủng vì gián nhấm, chắc chắn anh ấy sẽ phát ngấy.

Loading...
Không uống rượu

Việc uống rượu ảnh hưởng cực kỳ không tốt đến chuyện ấy của cả nam và nữ. Rượu có thể làm cho bạn mất những trải nghiệm, không đạt được cực khoái. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng 11% những người sử dụng rượu đều có vấn đề về cực khoái.

Không sử dụng thuốc kháng sinh

Có thể bạn không biết, kháng sinh có thể gây ra việc “hạn hán” vùng kín. Thông thường, các loại thuốc này có tác dụng làm khô lớp nước nhầy trong mũi, từ đó làm giảm nhẹ những khó chịu cho người bệnh do các triệu chứng của bệnh như sổ mũi, nghẹt mũi… Tuy nhiên, các chất kháng histamine cũng đồng thời làm lượng dịch nhờn ở vùng nhạy cảm, dẫn đến ngăn cản chuyện đó.

6 điều phụ nữ nên làm trước khi "yêu" để chuyện ấy hoàn hảo nhất

Đánh răng, đi tiểu

Khi chuẩn bị cuộc yêu, đàn ông hay phụ nữ cũng rất để ý đến hơi thở thơm tho. Phụ nữ sẽ đánh răng, làm cho hơi thở thơm tho nhất có thể để trước khi hòa vào cuộc “vui” cùng chồng.

Ngoài ra, một trong những việc các bà vợ chuẩn bị nữa là đi tiểu trước khi “yêu”. Việc này sẽ giúp họ thoải mái tận hưởng “chuyện ấy” mà không lo cảm giác bí bách vì phải nhịn tiểu.

Dọn dẹp phòng ngủ

Bên cạnh việc chuẩn bị cho cơ thể của chính mình, phụ nữ hiểu không gian phòng ngủ cũng là thứ quyết định tới chất lượng cuộc “yêu”. Vì vậy tranh thủ trước khi “giờ G điểm”, chị em sẽ dọn dẹp phòng thật sạch sẽ, gọn gàng, thậm chí còn dùng nước xịt phòng để tạo một mùi hương dễ chịu.

Loading...