6 loại rau củ ít calo bạn nên ăn thường xuyên

Cải Brussels, cà chua, hành, súp lơ, bông cải xanh và măng tây là những rau củ ít calo bạn nên ăn hàng ngày, chúng tốt cho sức khỏe và giúp giảm cân.

Khi bạn đang đói, bạn cảm thấy muốn ăn nhiều. Kiểm soát cảm giác thèm ăn tại thời điểm đó là một thách thức rất lớn. Nhưng bạn có biết làm thế nào để đối phó với điều đó?

Hãy ăn nhiều rau củ ít calo khi cảm giác thèm ăn thôi thúc bạn. Điều này giúp loại bỏ vấn đề tăng cân quá mức và cảm giác thèm ăn cũng sẽ giảm dần khi bạn ăn rau này với số lượng lớn.

Ăn rau củ ít calo khi bạn đang đói là một ý tưởng tốt, chúng giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Dưới đây là một vài loại rau củ cho bạn lựa chọn.

Loading...
1. Cải Brussels

Cải Brussels rất bổ dưỡng, nó có chứa vitamin K và C. Phần tốt nhất là, trong 100g cải này chỉ chứa khoảng 7-8g carbohydrate. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề calo.

2. Cà chua

Cà chua chứa kali và vitamin C. Trong 100g cà chua chỉ có 4g carbohydrate. Nó là một trong những loại rau củ có hàm lượng calo thấp.

3. Hành

Hành có chứa chất xơ, chất chống viêm và cũng có chất chống oxy hóa. Trong 100g hành chỉ có 9g carbohydrate.

4. Súp lơ

Trong 100g súp lơ chỉ có 5g carbohydrate. Ngoài ra, nó còn chứa folate, vitamin K và C.

5. Bông cải xanh

Bông cải xanh rất giàu vitamin K và C. Ngoài ra, nó giúp ngăn ngừa ung thư. Trong 100g bông cải xanh chỉ chứa 4g carbohydrate.

6. Măng tây

Măng tây có chứa vitamin K và C, folate và chất xơ. Trong 100g măng tây chỉ chứa 2g carbohydrate.

Like and Sharing:

Loading...