6 loại thực phẩm kích thích ham muốn tình dục

Bạn muốn có 1 bữa tối lãng mạn? Ngoài nến và nhạc nhẹ, bạn và người ấy nên ăn thêm loại thực phẩm kích thích ham muốn tình dục, bổ sung năng lượng và kéo dài cuộc yêu.

1. Măng tây

Măng tây rất giàu vitamin B6 và folate, cả 2 chất đều giúp tăng hưng phấn và khoái cảm, một trong những thực phẩm kích thích ham muốn. Trong măng tây cũng chứa vitamin E giúp kích thích hormone tình dục ở cả nam giới và phụ nữ.

Loading...
2. Bơ

Năng lượng và ham muốn tình dục lành mạnh là điều rất quan trọng để làm chuyện ấy trở lên thật tuyệt vời. Và bơ cung cấp cả 2 điều trên cho bạn. Trong bơ chứa các khoáng chất, chất béo không bão hòa đơn (tốt cho tim mạch và nồng độ cholesterol thấp ) và vitamin B6. Các chất này giúp giữ năng lượng và đưa việc quan hệ tình dục của bạn đạt đến cực khoái.

Ngoài ra, bơ còn chứa axit béo omega-3 giúp thúc đẩy tâm trạng hưng phấn và khoái cảm cho bạn sẵn sàng trong quan hệ tình dục.

3. Ớt chile

Trong ớt chile chứa chất capsaicin, 1 chất hóa học đã được chứng minh giải phóng endorphins trong não tạo cho bạn cảm giác hưng phấn, cho màn dạo đầu và cuộc yêu nóng bỏng hơn.

4. Chocolate

Vị ngọt ngào của chocolate từ lâu đã được gắn kết trong tình yêu và quan hệ tình dục. Chocolate chứa chất tryptophan giúp cơ thể sản sinh serotonin đóng vai trò kích thích ham muốn tình dục. Chocolate cũng chứa 1 lượng chất phenylethylamine, một chất kích thích suy nghĩ góp phần tăng cảm giác yêu. Vì vậy, trước khi quan hệ tình dục, hãy ăn 1 chút chocolate.

5. Cam thảo

Trong cam thảo được cho là chứa những hợp chất bắt chước những công dụng của estrogen, và progesterone, những hormone quan trọng cho chức năng sinh sản và tình dục. Ăn cam thảo giúp kích thích ham muốn tình dục.

6. Hàu

Hàu là thực phẩm kích thích ham muốn, thức ăn đại bổ trong quan hệ tình dục, các khoáng chất có trong hàu giúp cơ thể sản sinh testosterone, một hormone quan trọng trong việc điều chỉnh ham muốn tình dục ở cả phụ nữ và nam giới và chức năng tình dục.

Theo nghiên cứu cho thấy, chất kẽm có trong hàu giúp cải thiện số lượng tinh trùng, khả năng di chuyển của tinh trùng và tăng khả năng tình dục ở nam giới.

Đối với phụ nữ, chất kẽm trong hàu bổ sung nội tiết tố nữ estrogen, progesterone và testosterone khiến phụ nữ khỏe mạnh và dễ đạt được khoái cảm trong cuộc yêu.

Quan hệ tình dục thường xuyên tốt cho sức khỏe của bạn.

Loading...