6 nguyên nhân bất ngờ khiến bạn bị đau khi làm chuyện yêu

Thiếu màn dạo đầu, hội chứng ruột kích thích, căng thẳng… là những nguyên nhân gây ra những cơn đau khủng khiếp ở “cô, cậu nhỏ” trong khi làm chuyện yêu.

Bạn đang có một đêm hạnh phúc với đối tác, trong không gian tràn ngập âm nhạc lãng mạn, ánh sáng lung linh mờ ảo và những câu chuyện vui vẻ.

Tuy nhiên, khi các bạn bắt đầu làm chuyện yêu, bạn hoặc đối tác lại có cảm giác đau ở “cậu nhỏ” hoặc “cô nhỏ”. Thế là một đêm đáng nhớ đã bị hỏng hoàn toàn.

Quan hệ tình dục được cho là mang lại niềm vui, thậm chí còn giảm đau ở một số bộ phận nhất định trong cơ thể. Bởi hoạt động này tiết ra hormone endorphins rất tốt trong bộ não.

Loading...

Ngay cả khi đối tác không hề thô bạo trong tình dục, luôn có những hành động vuốt ve và quan hệ nhẹ nhàng, bạn vẫn thấy đau và không thoải mái ở vùng kín.

Đó là dấu hiệu cảnh báo bạn đang có những vấn đề về sức khỏe. Và dưới đây là những lí do bất ngờ gây ra những cơn đau khủng khiếp ở “cô, cậu nhỏ” trong quá trình sex.

6 nguyên nhân bất ngờ khiến bạn bị đau khi làm chuyện phòng the

1. Thiếu màn dạo đầu

Một trong những lý do khiến chị em bị đau ở âm đạo khi làm chuyện yêu là do không được bôi trơn đầy đủ, trong đó có bao gồm thiếu sự kích thích.

Vì vậy, đàn ông cần chủ động và tích cực thực hiện màn dạo đầu hơn với bạn tình.

2. “cô bé” khô

Do ‘mất nước’ hoặc bị nhiễm trùng, vùng kín của phụ nữ có thể bị khô. Tình trạng này có thể dẫn đến việc bị đau trong quá trình quan hệ tình dục.

3. Bệnh lây truyền qua đường tình dục STD

Nếu bạn hoặc bạn tình có bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu, viêm gan, mụn cóc sinh dục… nó có thể gây đau đớn cho cả hai bạn trong giao hợp.

4. Endometriosis

Endometriosis là một tình trạng nghiêm trọng ảnh hưởng đến phụ nữ, trong đó các mô lót tử cung phát triển bên ngoài cơ quan, hay còn gọi là lạc nội mạc tử cung. Tình trạng này cũng có thể gây ra đau cho phụ nữ khi quan hệ tình dục.

5. Hội chứng ruột kích thích

Nghiên cứu cho thấy Hội chứng ruột kích thích có liên quan đến quan hệ tình dục bị đau. Hội chứng này khiến người bệnh bị rối loạn tiêu hóa, trong đó gây đau bụng, táo bón.

6. Căng thẳng

Tâm lý đóng vai trò quan trọng trong chuyện giường chiếu. Vì khi tâm lý căng thẳng sẽ ảnh hưởng cơ bắp do bạn thắt chặt, làm cho sex bị đau.

Like and Sharing:

Loading...