7 cách đơn giản để làm nước uống giải độc cơ thể từ trái cây

Giải độc cơ thể là điều cực kỳ quan trọng. Có rất nhiều cách để giải độc. Dưới đây là những cách đơn giản nhất để làm nước uống giải độc cơ thể từ trái cây.

1. Táo + quế + nước đá

Cắt một quả táo thành từng miếng nhỏ và cho vào trong một cái bình. Thêm nước lạnh hoặc đá lạnh và đặt một thanh quế vào bình. Sau một giờ, nước uống giải độc cơ thể sẵn sàng để tiêu thụ.

2. Dưa hấu + lá bạc hà + nước lạnh

Cắt một quả dưa hấu thành từng miếng nhỏ. Cho một vài miếng dưa hấu vào một cái bình và thêm vào một vài lá bạc hà. Sau đó, cho nước đá lạnh vào bình. Sau một giờ, bạn có thể bắt đầu thưởng thức nước uống giải độc này trong suốt cả ngày.

3. Cam + việt quất + nước lạnh

Cho một vài quả việt quất và một vài lát cam vào một cái bình. Sau đó cho nước lạnh vào và bạn có thể uống nước này bất cứ khi nào bạn thích.

4. Chanh + dưa chuột + lá bạc hà + nước lạnh

Lấy 10-12 lát dưa chuột và 3 lát chanh cho vào cái bình chứa nước lạnh. Đừng quên thêm vào một vài lá bạc hà. Nước uống giải độc cơ thể của bạn đã sẵn sàng.

5. Chanh + túi trà xanh + lá bạc hà

Cho một túi trà xanh vào trong một cốc nước lạnh. Cho thêm một vài lá bạc hà và 3 lát chanh vào trong đó. Sau đó, lấy bỏ túi trà ra và bạn có thể nhâm nhi đồ uống này.

6. Chanh + nước đá

Một cách đơn giản khác để làm nước uống giải độc cơ thể là bằng cách cho một vài lát chanh vào chai nước lạnh. Bạn có thể nhâm nhi nước uống này khi làm việc.

7. Dưa chuột + nước lạnh

Đơn giản nhất là bạn chỉ cần thêm một vài lát dưa chuột vào một chai nước lạnh. Nó hoạt động giống như nước uống giải độc.