7 cách tự nhiên làm sạch thận của bạn đơn giản mà hiệu quả

Thận giúp làm sạch máu trong cơ thể, chúng loại bỏ độc tố và chất thải từ cơ thể ra bên ngoài. Thận có thể bị ảnh hưởng khi độc tố đến quá nhiều.

Nếu chế độ ăn uống của bạn là không lành mạnh và nếu nước uống của bạn là không tinh khiết, các độc tố xâm nhập vào cơ thể bạn có thể ảnh hưởng đến cả gan và thận.

Loading...

Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào những cách dưới đây để làm sạch thận. Quá trình này là đơn giản và bạn không cần phải chi tiêu tốn kém để làm sạch thận.

1. Một số loại rau rất tốt cho làm sạch thận là: cải xoăn, rau bina, cà rốt, rau diếp, dưa chuột, cần tây. Các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa có trong chúng giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể của bạn.

2. Một số nghiên cứu khẳng định rằng, nước ép chanh có thể giảm thiểu nguy cơ bị sỏi thận. Bạn hãy uống nước ép chanh thường xuyên.

3. Nếu bạn không thích ăn rau, bạn có thể thử các loại trái cây như táo, đào, dứa, lê và cam.

4. Nước ép nam việt quất được cho là ngăn ngừa một số loại bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu. Hãy chọn nam việt quất hữu cơ và thưởng thức nước trái cây này.

5. Trộn nước cốt chanh với một vài giọt giấm rượu táo và một cốc nước và thỉnh thoảng tiêu thụ nó. Hỗn hợp này là tốt cho thận của bạn.

6. Củ cải đường có chứa một số hóa chất thực vật khỏe mạnh. Trong thực tế, nước ép củ cải đường có thể làm giảm nồng độ axit trong nước tiểu của bạn. Vì vậy, uống nước ép củ cải đường để tăng cường chức năng thận.

7. Cuối cùng là bước quan trọng nhất; uống đủ nước đều đặn. Nếu không có nước, bạn không thể giữ thận khỏe mạnh.

Loading...