7 hành động đàn ông sẽ chỉ làm khi họ yêu thật lòng

Mỉm cười khi nghe bạn kể chuyện, luôn thích ở gần bạn, vui vẻ để bạn lựa mọi trang phục cho anh ấy… là những hành động của đàn ông khi yêu bạn thật lòng.

Từ trước tới nay, đàn ông luôn có hành động và cảm xúc khác với thói quen thông thường của phụ nữ. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi tính cách của hai giới khác nhau. Đàn ông giao tiếp, cảm nhận và phản ứng theo lí lẽ riêng của họ mà phụ nữ khó lòng hiểu được. Nhưng có một vài bí mật nho nhỏ, nếu bạn chú ý đến hành động của anh ấy, bạn sẽ hiểu được mình có quan trọng với anh ấy hay không.

Dưới đây là tất cả những hành động có ý nghĩa, giá trị còn hơn cả việc anh ấy nói ra 3 từ “Anh yêu em”:

Mỉm cười khi nghe bạn kể chuyện

Đây là một khoảnh khắc dịu dàng và hành động vô thức nhưng lại nói lên rất nhiều điều. Khi người phụ nữ trò chuyện, anh ấy chăm chú lắng nghe và luôn mỉm cười thích thú. Có thể câu chuyện đó thật ngốc nghếch, đáng yêu hoặc thậm chí là nhạt nhẽo đi chăng nữa nhưng anh ấy vẫn mỉm cười rất hạnh phúc khi nghe bạn nói là một dấu hiệu chứng tỏ anh ấy yêu bạn rất nhiều. Anh ấy cảm thấy vui và muốn lắng nghe mọi thứ mà bạn nói.

Kể về bạn với mẹ anh ấy bằng thái độ trân trọng

Đàn ông rất coi trọng mẹ của mình, với anh ấy, mẹ là một hình mẫu điển hình, tiêu biểu của sự lí tưởng. Khi anh ấy bắt đầu kể về bạn với mẹ bằng thái độ trân trọng, yêu thương và tự hào, nó chứng tỏ anh ấy phải yêu bạn rất nhiều. Bạn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của anh ấy đến mức anh ấy muốn nói về bạn với mẹ – người mà trọn đời này anh ấy trân trọng.

7 hành động đàn ông sẽ chỉ làm khi họ yêu thật lòng

Chăm sóc cho bạn

Một lời nói yêu thôi chưa đủ chứng minh tình yêu ấy, nhưng cách mà anh chăm sóc cho bạn lại khẳng định tất cả. Một khi đã yêu thật lòng, anh ấy coi bạn là cả thế giới của mình. Vì thế, việc anh ấy “chăm sóc cho thế giới” là điều đương nhiên. Từng hành động nhỏ anh ấy nuông chiều bạn, anh xót xa khi bạn gặp điều gì đó không may. Những thứ mà anh ấy lo cho bạn từ việc cài dây mũ bảo hiểm, gạt cái để chân khi đi xe, thắt lại dây an toàn khi ngồi ô tô, chuẩn bị nước tắm ấm cho vợ… Bằng đó là đủ để chứng minh tình yêu đó sâu sắc đến nhường nào.

Nhớ lại những kỉ niệm

Một hôm nào đó, trong buổi tối rảnh rỗi, anh ấy đột nhiên mang cuốn album kỉ niệm của hai bạn ra ngắm nghía và cười hạnh phúc. Anh ấy bắt đầu nói và kể lai những kí ức liên quan đến chúng và cùng bạn cười đùa? Những hành động nhỏ của việc ghi nhớ những kỉ niệm này cho bạn thấy tình yêu luôn đong đầy trong tim anh ấy.

Hoàn toàn quên tình cũ và chỉ ngập tràn trong tình yêu với bạn

Không phải ai cũng có may mắn là mối tình đầu của nhau. Có thể trước khi đến với bạn, anh ấy từng yêu một ai đó thật sâu đậm. Nhưng bạn không nên buồn vì điều đó nếu như hiện tại, mọi thứ hiện hữu trong anh ấy chỉ là bạn mà thôi.

Anh hoàn toàn không còn nhớ nhung, vương vấn thậm chí những cung đường, những kỉ niệm giữa họ giờ đây cũng không còn mang lại cảm giác gì với anh ấy cả… Mọi cảm xúc của anh ấy đều xoay quanh bạn, nghĩa là trái tim của anh ấy bị bạn “đánh cắp” hoàn toàn rồi.

Luôn thích ở gần bạn

Dù trong những hoạt động tập thể, những buổi giao lưu, gặp gỡ đông người, anh ấy luôn nhìn quanh xem bạn ở đâu và lao lại gần. Khi ở nhà, anh ấy luôn thích ngồi cạnh bạn dù chỉ để nghịch tóc của bạn, đan vào bàn tay bạn…Lúc nào anh ấy cũng chỉ thích được ở bên bạn thật gần.

Anh ấy vui vẻ để bạn lựa mọi trang phục cho mình

Nếu anh ấy cho phép bạn lựa chọn toàn bộ trang phục và thoải mái mặc mọi bộ đồ mà bạn yêu cầu là một dấu hiệu anh ấy yêu bạn. Hầu hết đàn ông không thích bị ép buộc, kể cả những điều nhỏ nhặt, nhưng khi anh ấy cho phép bạn lựa mọi món đồ từ đầu đến chân cho anh ấy là biểu hiện của tình yêu sâu đậm.