7 lợi ích sức khỏe không tưởng khi quan hệ tình dục vào buổi sáng

Quan hệ tình dục vào buổi sáng mang lại những lợi ích sức khỏe bất ngờ: Làm đẹp da, ngăn ngừa đau tim, giảm nguy cơ đột quỵ, cải thiện miễn dịch…

Theo các chuyên gia, buổi sáng là thời điểm khá tốt cho các cặp đôi, quan hệ tình dục vào buổi sáng không chỉ giúp một ngày mới sảng khoái hơn mà còn tăng cường sức khỏe cho cả đàn ông và phụ nữ.

Hãy đọc bài viết dưới đây để thấy lợi ích tuyệt vời của thói quen này.

Cải thiện hệ miễn dịch

Quan hệ tình dục vào buổi sáng kích thích sản sinh globulin tốt cho hệ miễn dịch, tăng cường hệ thống miễn dịch, đặc biệt trong mùa đông, giúp phòng chống nhiều bệnh nguy hiểm.

Giảm nguy cơ đột quỵ

Như đã nói ở trên, quan hệ tình dục sáng sớm giúp ổn định huyết áp, cải thiện quá trình lưu thông máu. Vậy nên, cơ thể sẽ tránh được nguy cơ hình thành máu đông, ngừa đột quỵ.

Ngăn ngừa đau tim

Làm chuyện ấy vào buổi sáng sẽ hỗ trợ giảm huyết áp, khi huyết áp ổn định sẽ giảm nguy cơ đau tim.

Tăng ham muốn tình dục

Buổi sáng là khi cơ thể tràn đầy năng lượng, vậy nên, bạn hoàn toàn có thể làm chuyện ấy một cách thoải mái. Lúc này, máu sẽ lưu thông đến bộ phận sinh dục và làm tăng ham muốn.

Giảm cân

Đối với những người đang có nhu cầu giảm cân, hãy tích cực quan hệ tình dục vào buổi sáng, cách làm này giúp đốt cháy khoảng 300 calo mỗi lần. Đây là phương pháp giảm cân lành mạnh không gây tổn hại sức khỏe.

Đẹp da

Quan hệ tình dục buổi sáng thúc đẩy sản xuất estrogen. Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh, phụ nữ quan hệ tình dục đều đặn giúp duy trì sự trẻ trung.

Trị trầm cảm

Một nghiên cứu đã chỉ ra, quan hệ tình dục đều đặn vào buổi sáng sẽ kích thích sản sinh hormone oxytocin trong não bộ, hormone này tốt cho những bệnh nhân trầm cảm.